1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Gợi ý mua xe tập đi cho bé chất lượng

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 3/5/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  1 biện pháp thúc đẩy bé yêu vận động cơ thể nhiều hơn và hình thành tính tự lập cho bản thân đó là sử dụng xe tập đi cho trẻ con. Bé yêu thường dễ ngã và cần nơi bám, vịn lúc bắt đầu chập chững và tập đi, và thay vì vịn vào người lớn thì xe bé tập đi chính là điểm tựa chắc chắn nhất cho trẻ nhỏ. Kể từ đó, bé con sẽ dần tiến lên trước với tốc độ nhanh hơn, tự bước những bước đi đầu tiên.


  [​IMG]

  Xe tập đi cho bé Zaracos Cocalas ZC222

  Bố mẹ cần có mặt để hướng dẫn các bé tập đi an toàn khi cho bé con sử dụng xe tập đi cho trẻ con. Đối với những sản phẩm xe tập đi hình tròn, bố mẹ nên để bé yêu ngồi trên xe và tập đi ở địa điểm bằng phẳng, ít vật cản để tránh gây tai nạn cho bé trong quá trình sử dụng. Không nên cho bé sử dụng sản phẩm tới gần lò sưởi, cầu thang, hồ bơi, cửa trượt...để hạn chế các tình huống khó khăn có thể xảy ra.

  Những chiếc xe tập đi bằng gỗ giá rẻ có điểm chung là gồm có 3 bộ phận chính, thân xe, bánh xe và đồ chơi. Tùy thuộc vào mỗi loại xe mà thân xe có dạng tròn hay hình chữ L nhưng đều bảo đảm chắc chắn và an toàn cho trẻ khi di chuyển. Sự linh hoạt của hệ thống bánh xe quay 360 độ kết hợp đồ chơi, âm thanh vui vẻ sẽ mang tới cho bé những giờ vui chơi thú vị.

Chia sẻ trang này