1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Hành trình phát triển của gạch đồng tâm

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi stevenyuan, 29/7/16.

 1. stevenyuan

  stevenyuan Member

  47 năm là khoảng thời gian ghi dấu một chặng đường dài của một đời người, nhưng đối với một thương hiệu gạch italia, đó là những dấu mốc lịch sử lưu giữ những niềm đam mê của biết bao thế hệ con người, thể hiện qua các sản phẩm đã dựng nên bao công trình trong và ngoài nước, là sự cống hiến cho xã hội thông qua việc đồng hành cùng với những chương trình nhân văn, nghĩa tình.


  Chính nhờ sự đam mê, sáng tạo, đồng tâm hiệp lực cùng với tình yêu quê hương, đất nước đã giúp cho thương hiệu Đồng Tâm ngày càng gặt hái được nhiều thành tựu cũng nhưđứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng hơn bốn thập niên qua.


  Tại Đồng Tâm, gần 3.500 cán bộ - công nhân viên (CB-CNV) hiểu rằng khi làm việc với niềm đam mê không những giúp bản thân hoàn thành tốt công việc mà còn mang lại nguồn cảm hứng đểđưa ra những ý tưởng mới giúp cải tiến kết quả công việc. Chính tinh thần cầu tiến, ham học hỏi này đã giúp cho bản thân mỗi người phát triển và thăng tiến nhanh hơn trên con đường đã chọn.


  Cũng nhờ niềm đam mê cháy bỏng mà tập thể CB-CNV Đồng Tâm Group đã không ngừng cho ra đời những bộ sưu tập mới nhất ở các dòng sản phẩm như gạch bông, sứ vệ sinh, ngói màu, sơn trang trí, bột trét tường, cửa nhựa UPVC..., đặc biệt là các nhóm sản phẩm gạch ceramic và porcelain sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số hiện đại của Châu Âu để tạo nên các họa tiết, hoa văn sống động về màu sắc lẫn hình ảnh. Một số sản phẩm gạch ốp lát tiêu biểu trong số này vừa được ra mắt trong năm 2016 có thể kểđến như bộ sưu tập TRUONGSON, THACHMOC, NAPOLEON, YALY, DAITHACH, MOSAIC… với nhiều kích cỡ như 80x80cm, 60x60cm, 30x60cm…Đặc biệt, với mục tiêu bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, Đồng Tâm tự hào đã nghiên cứu vàáp dụng thành công men kháng khuẩn trên gạch ốp lát, tạo một bước đột phá trong việc sản xuất ra các dòng sản phẩm mới có tính năng bảo vệ sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm vừa được giới thiệu tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng vào cuối tháng 04/2016, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại khu vực miền Trung. Đi đôi với việc tăng năng suất lao động là nâng cao chất lượng sản phẩm, vì vậy gạch Đồng Tâm hiện nay nhận được đánh giá cao của thị trường trong nước, khu vực và quốc tế. Liên tiếp nhiều năm 1998 - 1999 - 2000, gạch Đồng Tâm được bình chọn vào TOPTEN - 1 trong 10 sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao và đặc biệt trong năm 2000, gạch ốp tường Đồng Tâm là sản phẩm đứng đầu của ngành vật liệu xây dựng và trang trí nội thất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, vào tháng 02/2016 vừa qua,

  Đồng Tâm Group vinh dự nằm trong Top dẫn đầu doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 20 năm liên tiếp. Đồng Tâm coi đây là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm, động lực để tập thể CB-CNV tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo không ngừng nghỉ, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã độc đáo, giá thành hợp lý để phục vụ khách hàng. Để đáp lại sự tín nhiệm của xã hội và người tiêu dùng, Đồng Tâm hiểu được rằng chăm lo cho cộng đồng vừa là trách nhiệm vừa là cơ hội để Đồng Tâm ngày càng hoàn thiện hơn nữa trong từng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, để khẳng định ý nghĩa tồn tại của chính mình.

  Như một lời cảm ơn cho tấm lòngvà sự ghi nhận của quý khách hàng, quý đối tác đã dành cho Đồng Tâm suốt 47năm qua, hằng năm, Đồng Tâm Group đã chi hàng chục tỷđồng để thực hiện các hoạt động tài trợ cho các chương trình thiện nguyện, xây dựng quê hương và đất nước như: Xuân đến muôn nhà - Tết cho mọi người; Ươm mầm Tài năng; Tiếp sức đến trường – Ngăn dòng bỏ học; Góp đá xây Trường Sa; Mét đất – Mét lưới; Tấm lưới nghĩa tình… Qua đó chia sẻ khó khăn và mang niềm vui đến cho cho hàng ngàn hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời góp phần xây nên rất nhiều công trình trường học, viện dưỡng lão… cho nhiều địa phương trên cả nước. “Đam mê sáng tạo và cống hiến không ngừng”- xem như kim chỉ nam để từng con người Đồng Tâm miệt mài làm việc. Chỉ cần làm tốt những gì mình biết và khiêm tốn biết những gì mình làm, Đồng Tâm Group đã có sự phát triển ổn định đến ngày hôm nay. Am hiểu về ngành nghề sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, am hiểu về thị trường sẽ đẩy mạnh công tác phục vụ ngày một tốt hơn. Thành công của một doanh nghiệp còn là sự đoàn kết vững mạnh của tập thể cán bộ công nhân viên, có ý chí đồng tâm, tự lực, luôn sáng tạo, tìm tòi học hỏi những cái mới trong sản xuất kinh doanh.

Chia sẻ trang này