1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Học trong bao lâu để hoàn thành khóa liên thông cao đẳng dược

Thảo luận trong 'Học hành - tuyển sinh' bắt đầu bởi binhan2015, 14/11/17.

 1. binhan2015

  binhan2015 Member

  học liên thông cao đẳng dược là một hình thức giá dục rút ngẵn thời giờ học tập và tạo điều kiện học tập dành cho các bạn sinh viên hoặc người đi làm có cơ hội học thêm nâng cao thông tin chuyên ngành. Vậy mức thời gian để hoàn thành lớp liên thông cao đẳng dược là trong bao lâu cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ sau đây. (Tham khảo chi tiết hơn tại đây)

  theo như những yêu cầu học và nhân sự trong những cơ sở y tế thì hiện giờ Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo luôn mở điều kiện xét tuyển và thời giờ học rông thoải mái hơn cho các sinh viên thí sinh có yêu cầu dựa học liên thông cao đẳng dược.

  [​IMG]

  1. Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược cấp bằng chính quy

  Đáp ứng yêu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm nghề sức khỏe, có Chứng chỉ chuyển đổi nghề Dược (với đối tượng tốt nghiệp những chuyên ngành ngoài Trung cấp Dược).

  2. thời giờ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

  mức thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Để tạo điều kiện tiện lợi cho thí sinh, nhà trường mở những lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Như vậy, học viên liên thông có thể vừa học, vừa hành nghề để duy trì công việc mà vẫn đảm bảo việc lĩnh hội thông tin của mình.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược với những đợt trong năm. Thí sinh có thể đăng ký ứng tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ những loại giấy tờ cần thiết. Thời hạn đăng ký xét tuyển cuối cùng là ngày 25/12/2017.

  [​IMG]

  3. Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần chuẩn bị những gì? (Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây)

  - Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  - Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi Ngoài ra họ tên, hiện nay sinh, nơi sinh;
  - Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên môn Dược (đối Với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên môn Dược);
  - 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ Ngoài ra các dược sĩ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  - những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

  Thí sinh có nguyện vọng nộp Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 xin gửi về cơ sở tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp làm việc ở tiếp về Trường căn cứ địa chỉ số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 Tphcm.

Chia sẻ trang này