1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Hướng Dẫn Cho Các Newbie Mới Chơi Tại MU

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn Tân Thủ' bắt đầu bởi GM_DInh, 13/3/15.

 1. GM_DInh

  GM_DInh Administrator

  Bước 1 : vào game bạn chỉ đc chọn lấy cho mình 1 nhân vật trong 3 số nv sau đây ( DK , Elf , DW ) bạn hãy chọn lấy 1 class mà theo mình newbie nên chọn class Elf hoặc là DW thì train Lever sẽ nhanh hơn , bạn chọn Elf thì sẽ đc xuất hiện ở map Noria , và 2 class còn lại là map Lorecia sau đó bạn có thể đến Linh Hồn Thánh Nữ ở các map này để đc nhận buff rồi ra ngoài thành train đủ Lever thì bạn có thể Move lên những map sau đây để train lv sẽ nhanh hơn lẹ hơn ( davias 3 , lottewor , atlan ) , bạn cũng có thể kiếm cho mình 1 pt thì việc train lv sẽ nhanh hơn là tự train 1 mình và lên luôn lost 7.

  Bước 2 : Bạn muốn tạo được các nhân vật khác như ( MG , DL , Sum , RF ) thì nhận vật hiện tại của bạn phải train đạt tới mốc Lever quy định để đc tạo các nhân vật đó ( MG = 180 Lever ) ( DL = 200 Lever ) ( Sum , RF = 220 ) đối vs các nhân vật đều có điểm mạnh yếu khác nhau cho nên muốn train rs cao và nhanh thì các bạn có thể chọn những class sau đây mình biết RF và MG , mới đầu rs thấp thì bạn chỉ train đc ở các map như ( Davias 3 , Lotterwor 0 , Atlan ) và sau khi bạn cảm thấy mình rs chừng khoảng 3x 4x gì đó các bạn có thể chuyển lên những map cao hơn để train lv sẽ lẹ hơn như ( Takan , Lotterwor 7 ) ở đó sẽ có mức exp cao hơn zen của rớt nhiều hơn và 1 số đồ như ( vũ khí , quần áo, ngọc ....v...v...) ( 3x = 30rs ) ( 4x = 40rs )

  Bước 3 : Nếu bạn chọn những class sau đây để chơi như ( DK , DW , Elf ) thì các bạn sẽ phải làm nhiệm cấp 1 và cấp 2 để có thể lên 1 cấp độ khác và có thể học những skill khác mạnh hơn skill bạn đang dùng để việc train lv sẽ nhanh hơn và các bạn cũng nhận đc 1 số point từ các nv cho . Riêng về các class như ( MG , DL , Sum , RF ) nếu các bạn chơi những class này thì không cần phải làm nv này nhé .

  Bước 4 : Khi các bạn train tới mốc rs từ khoảng 4x -> 5x ( 4x = 40L RS và 5x = 50L RS ) các bạn có thể làm nv cấp 3 để mạnh hơn ... Nhưng xin nói là khoảng mốc rs này các bạn muốn làm nv 3 phải cần thuê 1 em Elf buff thì mới có thể làm đc nhé , còn muốn solo thì có vẻ phải đạt mốc rs cao hơn nữa mới có thể tự làm đc , riêng về class RF theo như mình chơi thì từ khoảng mốc rs 32L mình đã làm đc nv cấp 3 ở mức độ 1 rồi nhé nhưng cái này chắc chỉ có prồ hay làm thành thạo rồi mới đc nhé ( các bạn mới chơi nên kô cần phải thế mà kiếm 1e Elf buff là có thể thoải mái làm nv nhé ) khi làm xong nv cấp 3 các bạn sẽ nhận đc số point của nv cho và các bạn có 1 bảng Mater Skill để tăng , các bạn muốn có điểm MT để tăng thì trước hết Lever của các bạn phải đạt đến mốc 400LV thì lúc đó bạn train bình thường thì điểm MT của bạn mới lên đc ( phải 400LV mới đc nhé ) Chú Thích Thêm : Là muốn làm nv 3 các bạn phải đủ số lv để có thể nhận đc nv để làm , ở mức độ nv 1 các bạn chỉ cần 380Lv là có thể nhận nv và làm , còn ở mức độ nv 2 các bạn phải cần 400LV thì mới có thể nhận NV , còn các class như ( DK , DW , Elf ) các bạn phải làm Nv 1 , 2 xong rồi mới có thể nhận nv 3 nhé ....

  Bước 5 : Khi các bạn train có điểm MT rồi thì lúc đó bạn kô biết tăng làm sao thì có thể vào google search ra nhé hoặc có thể nhờ các đàn anh đi trước chỉ cho mình cách tăng để cho thể mạnh hơn lên những map cao hơn nữa để train rs nhanh và lẹ hơn nhé .....

  Rồi cứ thế lên vù vù thôi. DK hả, nên mặc sét 5% gì đó, EF thì 4% GST or 10% là đẹp, Dw 4% GST 10%. DL thì tùy các bạn chơi theo đường nào, 4% 10% được hết, kể cả chơi pk 5% 4%HP. MG 4%, sum thì pk là 5%, RF là 4% và max agi train cho lẹ.
  Điểm cộng các class tùy thuộc vào cách chơi của các bạn nên mình không nói nhé

Chia sẻ trang này