1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

hướng dẫn sử dụng dòng máy bơm công nghiệp

Thảo luận trong 'dịch vụ khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 11/1/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  Bơm công nghiệp , Bơm khoan cọc nhồi là các loại máy và thiết bị sử dụng hiệu quả nhất ngày nay. Trong một công trình không thể thiếu các loại máy bơm nước để hút khi khoan cọc nhồi. Vậy sử dụng thiết bị đó như thế nào nguyên lý dùng thiết bị bơm khoan cọc nhồi ra sao. Sau đây chùng tôi xin giới thiệu phương pháp bơm cọc nhồi hiệu quả hơn.
  [​IMG]
  Xem thêm : bảng báo giá máy bơm nước hỏa tiễn Galaxy II

  ngày nay khoan cọc nhồi đã được dùng phổ biến trong thành lập, đặc biệt áp dụng trong xây cầu hay các toà nhà không thấp tầng. Đây là quy cách dùng thiết bị máy móc chuyên dụng để lấy đất ở vị trí cần khoan cọc lên, sau đó bơm vào lỗ một mẫu dung dịch có thể làm tốt tạo màng để giữ thành vách lỗ vừa tạo. Dung dịch hay được sử dụng trong quy trình giữ thành hố khoan ổn định trước khi đổ bê tông là Bentonite.

  bơm nước hố móng DONGYIN sử dụng khoan cọc nhồi

  máy bơm chìm nước thải DONGYIN là dòng bơm thông dụng nhất ngày nay được dùng trong thi công khoan cọc nhồi. Bơm được nhập từ nước ngoài trực tiếp từ Nhật Bản & cấu tạo cánh khuấy chìm, có khả năng sục thổi nước lẫn bùn, cát đất sét tại các lỗ khoan. Thông thường, người ta vẫn hay sử dụng máy bơm thải DONGYIN này cho cả hai mục đích: bơm dung dịch Bentonite và bơm thổi đáy cọc khoan nhồi.

  Dung dịch Bentonite là hỗn hợp của bột khoáng sét & nước, có tác dụng ngăn ngừa nước từ những mạch ngầm chảy ra lỗ cọc vừa khoan, đồng thời đảm bảo sự ổn định cho thành hố khoan. Sau khi khoan xong cọc nhồi, máy bơm nước thải DONGYIN có thể làm tốt được dùng trong để hút dung dịch Bentonite bơm vào hố khoan tạo nồng độ cứng cho thành vách. Khi thành hố khoan đã ổn định, máy bơm này lại được thả xuống đáy lỗ khoan để thổi dung dịch Bentonite lắng dưới đáy cùng bùn đất lên một bể chứa để xử lý & tái xài cho những lỗ khoan tiếp theo.

  Tùy theo đường kính và độ sâu của lỗ khoan cọc nhồi mà chọn bơm chìm nước thải DONGYIN những công suất khác nhau. Đối với lỗ khoan miệng rộng từ 1-1.5 m, nồng độ sâu 20-40 m hướng dẫn nên sử dụng bơm nước công suất khoảng 6kw – 9kw (KRS 2-100/ KRS 2-150). Đối với các lỗ khoan sâu & rộng hơn chúng ta chọn bơm công suất tăng dần: 11kw, 15kw, 22kw, 30kw, 37kw…

  THC VietNam Group tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , máy bơm nước điện thả chìm DONGYIN ; máy bơm nước gia đình giá rẻ… từ công ty sx máy bơm nước hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813trang web máy bơm hỏa tiễn : http://thcgroup.vn Tìm hiểu thêm máy bơm nước điện chìm DONGYIN : http://thcgroup.vn/collections/may-bom-dien-chim-dongyin

Chia sẻ trang này