1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Karik ra mắt bản nhạc Đòi quà cứ ra tòa gây xôn xao cộng đồng

Thảo luận trong 'nhạc cụ' bắt đầu bởi raovatthienthien, 5/7/17.

 1. Sau vụ chấn động cả nước Phương Nga - Cao Toàn Mỹ, Karik ra mắt ngay 'Đòi quà cứ ra tòa' làm làng nhạc trở thành xôn xao
  [​IMG]
  Dù sức nóng "vụ án Nga - Mỹ" đã nguội, song các tình tiết mới về Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ vẫn được độc giả chờ ngóng.
  Nhạy bén mang thời cục, tối ngày 03/07, Karik đã cho ra mắt ca khúc Đòi quà cứ ra tòa, ám chỉ mối quan hệ giữa Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ xôn xao dư luận trong phổ biến ngày qua.
  Được sự chia sẻ với tốc độ chóng mặt, "Đòi quà cứ ra tòa" dự báo sẽ là 1 trong các hit đứng đầu bảng xếp hạng trong thời gian gần đến. Đây là 1 trong những sáng tác mới nhất của nam ca sĩ "Anh không đòi quà" và được hòa âm bởi Addy trằn. San sớt trên fanpage của mình, rapper Karik cho biết: "Có các bài nhạc viết sắp 2 năm , xong thu rồi để đấy vẫn chưa ra , thế mà tới bài này chỉ 3 ngày đã on air rồi... Mời mọi người cùng nghe câu chuyện về 'Mối tình nồng thắm' qua góc nhìn của Rik...".
  Chỉ sau 11 tiếng ra mắt, status trang trang facebook của Karik đã với đến gần 5,7 ngàn lượt tương tác và sắp 1000 bình luận trên Youtube.
  Trong ca khúc, đa dạng ca từ được cho là ám chỉ đến vụ kiện của hoa hậu đại gia đình đám chỉ mất khoảng qua: "Chẳng cần hứa chi đâu em ơi, chỉ cần ký tên vào giao kèo. Mình sẽ mãi bên nhau tương lai dẫu cho phải ra tòa...".
  Xem thêm: Piano dien cũ
  Xem thêm: Piano dien

Chia sẻ trang này