1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Kết quả thực tế trước và sau khi Niềng Răng thay Nụ Cười Mới

Thảo luận trong 'sức khỏe' bắt đầu bởi vuthanhthuy, 7/12/17.

 1. vuthanhthuy

  vuthanhthuy Member

  Khách hàng đi niềng răng muốn thấy kết quả trước và sau đó niềng răng phải có sự thay đổi rõ rệt. Không ai muốn bỏ tiền bạc, thời gian để nhận về kết quả chỉnh nha không hài lòng. Tìm chọn dịch vụ ở Nha khoa KIM bạn sẽ yên tâm với kết quả niềng răng luôn như mong đợi.
  Trước và sau khi niềng răng hàm răng có sự thay đổi gì?
  Những người mắc khuyết điểm về răng như: hàm răng hô, răng vẩu, răng mọc khấp khểnh, lệch lạc trên hàm...thường được bác sĩ đưa ra lời khuyên nên đi niềng răng. Vậy tại sao nên chọn niềng răng mà không phải phương pháp chỉnh nha khác ? Và sau đó niềng thì hàm răng có những kết quả nào ?

  Niềng răng là giải pháp phù thống nhất cho những khuyết điểm do răng gây ra nên. Lực tác động lên khí cụ chỉnh nha giúp bạn điều chỉnh hàm răng mọc sai lệch về đúng vị trí. Mọi tác động - điều chỉnh chỉ tiến hành trên răng, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm.

  Trước và sau đó niềng răng, hàm răng của bạn sẽ có những thay đổi nhất định như:

  • Chức năng ăn, cắn, nhai được hoàn thiện
  Khi các răng trên hàm có độ không ngừng nhất định, khớp cắn 2 hàm trùng khớp tại vị trí trung tâm việc nghiền nát thức ăn của bạn được dễ dàng hơn. Hệ tiêu hóa không còn sức ép làm việc nhiều như trước.

  [​IMG]

  Trước và sau đó niềng răng chức năng ăn được cải tạo tốt hơn

  Xem thêm: Niềng răng ở đâu tốt

  • Phát âm được tròn vành, rõ chữ
  cấu trúc răng cũng ảnh hưởng nhiều đến việc phát âm, nhiều người nói ngọng hoặc khó khăn khi nói do do khuyết điểm của hàm răng. Nếu đi niềng chỉnh hàm răng, bạn sẽ phát âm được tròn vành rõ chữ, nói năng mạch lạc hơn.

  • Vẻ thẩm mỹ cho hàm răng, khuôn mặt hoàn hảo hơn
  Nhiều người rất mặc cảm, tự ti khi giao tiếp vì hàm răng của mình quá xấu. Chỉ sau 1 - 2 năm niềng răng, bạn đã có thể tự tin khi để lộ hàm răng và nụ cười vô cùng rạng ngời của mình.

  [​IMG]

  Niềng răng mang lại cho bạn hàm răng đều và nụ cười đẹp hơn

  Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của khách hàng Nha khoa KIM
  Để yên tâm ca niềng răng của ở Nha khoa KIM, bạn có thể tham khảo những kết quả niềng răng của khách hàng dưới đây:

  - Khách hàng niềng răng cải thiện hàm răng bị vẩu đã có kết quả như mình mong đợi. Hai hàm răng đã hài hòa theo phương thẳng đứng, không còn hiện trạng răng hàm dưới chìa ra như trước nữa.

  [​IMG]

  Khách hàng trước và sau khi niềng răng ở Nha khoa KIM

  Xem thêm: Nha khoa uy tín ở Bình Thạnh

  - Một khách hàng khác đi niềng răng vì các răng mọc quá lộn xộn. sau khi niềng, hàm răng đã trở nên đều đặn cho vẻ thẩm mỹ rất ưa nhìn.

  [​IMG]

  Hình ảnh trước và sau khi niềng chỉnh hàm răng mọc lệch lạc của khách hàng

  Lưu ý: Kết quả niềng răng ở từng người sẽ không giống nhau, vì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ niềng răng mà mình đang quan tâm.

  Nha khoa KIM luôn đem đến cho khách hàng của mình diện mạo thẩm mỹ hàm răng thật ưng ý. Chức năng của răng được hoàn chỉnh hơn rất nhiều giữa trước và sau đó niềng răng. Đến thực hiện dịch vụ để kiểm chứng thông tin này là thật bạn nhé !
  Nguồn: http://niengranggiabaonhieu.vn/ket-qua-nieng-rang-tham-tai-benh-vien-rang-ham-mat-sai-gon.html

Chia sẻ trang này