1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

khoảnh khắc chờ mẹ về chợ

Thảo luận trong 'fiction' bắt đầu bởi kingofspammer, 12/2/15.

 1. kingofspammer

  kingofspammer Active Member

  Nếu một mai con mất đi tất cả Cuộc đời này con chỉ cần mẹ thôi Vật chất mất đi con còn tìm lại được Mất mẹ rồi con biết tìm nơi đâu Cám ơn mẹ đã cho con cuộc sống Gánh nặng cuộc đời mẹ đã khổ vì con Ơn nghĩa sinh thành con xin ghi nhớ Suốt cuộc đời con không thể nào quên ,,, Cận Cảnh chúc tất cả những bà mẹ trên thế gian một ngày ấm áp, luôn luôn mạnh khỏe hạnh phúc bên gia đình ,,, Bạn đã đừng chờ mẹ đi chợ về chưa? Đã từng hạnh phúc khi nhận được quà của mẹ chưa? Hãy xem clip và cùng cảm nhận từng khoảnh khắc đó, http://cancanh,vn/bai-dang/6-tinh-huong-kho-do-tu-nho-toi-khi-truong-thanh/248 Hãy đến với cancanh,vn
 2. BOT CA BIEN 55% đạm LH 0963 795 836 (Chị Thu)

  Tên mặt hàng: Bột cá biển 55% đạm.

  Là loại bột cá được sản xuất từ cá tươi, có mùi thơm đặc trưng, dễ tiêu hoá và hấp thu. Chúng tôi bán hàng với chất lượng sản phẩm cam kết như sau:

  Protein 55%

  Tro < 22%

  Ẩm < 10%;

  Béo < 10%

  Cát sạn < 2%.

  - TVN : 150 - 180

  - Ure : Không

  - Lông vũ : Không

  - Melamin: Không

  - Xuất xứ Việt Nam

  - Mùi: Thơm đặc trưng. Các loại bột cá của chúng tôi luôn đảm bảo hàng chất lượng mà giá cả cạnh tranh, hợp lý với mục tiêu hợp tác lâu dài ổn, định.

  Bột cá 55% đạm đóng gói 50kg/bao(PP,PE) bao màu trắng. Khách hàng nội địa mua hàng bột cá: Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đối với hàng hóa xuất nhập khẩu: Thanh toán bằng LC/TT

  Xuất khẩu: tối thiểu 20 tấn. Kinh doanh nội địa : Tối thiểu 3 – 5 tấn/ đơn hàng. Chúng tôi tạo mọi điều kiện tốt nhất ở khâu vận chuyển bột cá.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá, bảng test và mẫu hàng bột cá 55% đạm.

  Nhà máy: Hồ Thị Kỹ, Thới Bình, Cà Mau

  Văn phòng: 14 Phan Tôn, P Đakao, Q 1, HCM

  Hotline: 0901890009 – 0963795836 (Ms Thu)

Chia sẻ trang này