1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Kiến thức về xe scooter cho bé cần biết khi lựa chọn

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 4/5/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  Đa phần những sản phẩm Xe scooter trẻ em đều có đầy đủ những bộ phận như tay vịn, bàn để chân và hệ thống bánh xe nếu xét về kết cấu căn bản. Tùy theo từng loại xe scooter 3 bánh mà có kết cấu khác biệt với một hoặc 2 ván trượt, hai hay ba bánh. Để phù hợp nhất với chiều cao bé con, tay cầm thường có thể điều chỉnh chiều cao.


  [​IMG]

  Xe trượt Scooter màu xanh

  Bé yêu được thoải mái vui chơi và hoạt động để giải tỏa bớt căng thẳng sau giờ học với Xe scooter trẻ em. Bé yêu muốn điều khiển xe vận hành nhanh và an toàn nhất trong khi thi đấu cùng các bạn phải thực sự tập trung và khéo léo giữ cân bằng. xe scooter 3 in 1 khuyến khích vận động, đem tới thời gian chơi thú vị, bổ ích cho trẻ.

  Chọn mua cho bé một chiếc xe trượt scooter phù hợp là điều người lớn nên để ý nhất. Ngoài ra, ba mẹ cần phải thay đổi độ cao tay lái phù hợp với cơ thể của bé, chỉ các con thật kỹ về cách đẩy xe di chuyển, rẽ phải-trái và cách dùng phanh chân an toàn. Đặc biệt là, nhằm bảo đảm sản phẩm luôn hoạt động tốt, an toàn nếu bé di chuyển, cha mẹ cần thường xuyên kiểm tra định kỳ cho chiếc xe. Ba mẹ nên hướng dẫn các bé gấp gọn và cất giữ xe khi các con chơi xong; tuyệt đối không nên để xe dưới trời nắng trực tiếp hoặc để sản phẩm dính nước để chiếc xe luôn bền và đẹp.

Chia sẻ trang này