1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Kinh nghiệm phỏng vấn khi đi du học Nhật Bản 2018

Thảo luận trong 'Học hành - tuyển sinh' bắt đầu bởi quentcntt, 12/1/18 lúc 14:55.

 1. quentcntt

  quentcntt Member

  Trong hành trình du học Nhật bản 2018, việc chuẩn bị hồ sơ tốt là việc vô cùng quan trọng. Việc tiếp theo mà bạn cần chuẩn bị kiến thức và tinh thần cho buổi phỏng vấn cũng vô cùng căng thẳng. Đã có rất nhiều các bạn phải từ bỏ giấc mơ du học của mình chỉ vì không vượt qua được cuộc phỏng vấn với nhân viên Đại sứ quán Nhật bản. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm phỏng vấn quan trọng để giúp bạn phỏng vấn visa du học Nhật thành công!
  [​IMG]
  1.Nắm rõ lộ trình học tập của bản thân

  Các cơ quan cấp visa luôn quan tâm đến lộ trình học tập của bạn. Yêu cầu mà họ đặt ra ở đây là lộ trình học tập phải hợp lý. Yếu tố này sẽ được xem xét trên nhiều khía cạnh khác nhau, và điều họ quan tâm có thể là dấu hiệu nhập cư trái phép không. Các nhân viên phỏng vấn sẽ hỏi bạn những câu hỏi có liên quan đến việc bạn chuẩn bị hồ sơ du học, những câu hỏi phải được trả lời lưu loát để họ không bắt được điểm yếu của bạn.

  >>> Chi phí du học Nhật Bản là bao nhiêu? Xem ngay

  2.Luôn nắm rõ các quy tắc của buổi phỏng vấn

  Không chỉ phỏng vấn du học mà bất cứ buổi phỏng vấn nào cũng có những quy tắc chung mà bạn cần nắm rõ. Đối với người Nhật, họ rất quan trọng việc đúng giờ. Đây không chỉ thể hiện thái độ nghiêm túc, tôn trọng mà còn thể hiện được ý thức và phong cách sống, làm việc tốt của người được phỏng vấn

  Tâm lý rất quan trọng, hãy chuẩn bị kỹ về tâm lý

  Tâm lý là một vấn đề quan trọng nhất trong buổi phỏng vấn. Hãy thử nghĩ xem, nếu bỏ qua yếu tố tâm lý, tất cả các buổi phỏng vấn chẳng khác gì buổi trò chuyện, có người hỏi, có người lắng nghe, có người chia sẻ…Chỉ vì vấn đề tâm lý mà nhiều bạn mắc phải những lỗi vô cùng ngớ ngẩn và khiến đối phương đánh giá không đúng với năng lực của bản thân.

  Để tự tin trong buổi phỏng vấn, trước đó hãy lên cho mình một kế hoạch thật rõ và cụ thể có kết quả học tập mỹ mãn, sử dụng bàn học, tủ tài liệu phục vụ việc “dùi mài” tốt nhất để nắm bắt mọi cơ hội đến vứoi nước Nhật.

  Chắc chắn với những kinh nghiệm trên đây, bạn đã có thêm những kinh nghiệm hữu ích để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn. Chúc bạn thành công!

  >>> Công ty du học Nhật bản uy tín tại Hà Nội Click here

Chia sẻ trang này