1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Làm thế nào để vệ sinh sàn gỗ tre

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi stevenyuan, 23/5/16.

 1. stevenyuan

  stevenyuan Member

  Làm sạch sàn tre là tương đối dễ dàng, như vật liệu này là tự nhiên khá khó khăn, và là khả năng chống nước thiệt hại hơn sàn gỗ cứng tương tự. Tuy nhiên có nhiệm vụ bảo trì thường xuyên mà phải được thực hiện định kỳ nếu bạn muốn giữ tre nhìn tốt nhất của mình.

  Những lời khuyên sau đây là hướng dẫn chung. Tuy nhiên bạn luôn muốn làm theo bất kỳ nhà sản xuất cung cấp hướng dẫn mẫu gạch đồng tâm . Bạn cũng nên làm quen với chế độ bảo hành, nếu có, đã được cung cấp với sàn nhà để bạn không có những hành động có thể làm mất hiệu lực nó.

  Ưu điểm và khuyết điểm của tre Sàn nhà

  Thủ phạm chính trong sự suy thoái của một sàn tre sẽ là hạt rất nhỏ của bụi bẩn và cát được theo dõi vào phòng từ giày của người dân. Khi những hạt rất nhỏ được đi lại, họ có thể đào xuống kết thúc của sàn gây ra vết lõm hoặc thậm chí bị trầy xước, cho tre một cái nhìn bị mờ.

  Điều này có thể được ngăn ngừa bằng cách thường xuyên lau nhà, quét nhà, hoặc hút bụi sàn nhà. Trong một số trường hợp, bạn có thể cần phải làm điều này trên một cơ sở hàng ngày, tùy thuộc vào căn phòng được bao nhiêu giao thông.

  Trong khi hầu hết các chất tẩy rửa sàn gỗ cứng có thể được sử dụng trên một sàn tre, bạn muốn chắc chắn rằng bất cứ điều gì bạn sử dụng là không kiềm, không mài mòn, và không phải là một sáp sàn. Bạn cũng nên tránh sử dụng xà phòng dầu hoặc cọ rửa bột. Nếu bạn không chắc chắn về những gì sản phẩm làm sạch để sử dụng, bạn nên tham khảo ý kiến với các nhà bán lẻ sàn mà bạn đã mua tài liệu từ.

  Tre là một chút khả năng chống nước thiệt hại hơn sàn gỗ cứng thường xuyên; Tuy nhiên nó vẫn còn dễ bị cong vênh nếu độ ẩm quá mức là hiện tại. Khi sử dụng một chất làm sạch mà cần phải được trộn với nước theo hướng dẫn cẩn thận.

  Tránh sử dụng len thép khi làm sạch sàn tre. Một miếng bọt biển hoặc giẻ sạch có thể được nhúng trong dung dịch, sau đó vắt khô để các tài liệu chỉ là một chút ẩm ướt. Hãy chắc chắn rằng các chất tẩy rửa được áp dụng cho tất cả các bộ phận của sàn đều. Không cho phép nó vào hồ bơi hoặc vũng nước. Khi bạn đã làm xong một chiếc khăn khô có thể được sử dụng để lau sạch bất kỳ độ ẩm dư thừa mà có thể có mặt.

  Giải pháp làm sạch gạch ốp lát đồng tâm

  Bạn không thể biết điều này, nhưng một hiệu quả, tất cả tre tự nhiên chất làm sạch sàn đã có thể ngồi trong nhà của bạn. Nếu bạn trộn ¼ của một tách dấm trắng, vào một lít nước, bạn sẽ tạo ra một giải pháp mà sẽ cho phép bạn để làm sạch bề mặt sàn bằng tre của bạn một cách an toàn. sữa rửa mặt này nên được áp dụng theo hướng dẫn ở trên, sử dụng một miếng bọt biển ẩm hoặc giẻ vắt khô trước khi áp dụng.

Chia sẻ trang này