1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng là lối đi thông mình dành cho giới trẻ

Thảo luận trong 'Học hành - tuyển sinh' bắt đầu bởi sunvina125, 17/12/17.

 1. sunvina125

  sunvina125 Member

  Theo các giảng viên cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn học Điều dưỡng thí sinh nên học Cao đẳng. Nghe thì vô lý nhưng các bạn hãy theo cùng theo dõi bài viết này để thấy những ưu điểm của việc học Cao đẳng Điều dưỡng nhé.
  [​IMG]
  Lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng là lối đi thông mình dành cho giới trẻ
  Cao đẳng Điều dưỡng không chịu sức điểm số đầu vào
  Điều Dưỡng hệ Đại học học sinh phải có học lực khá, giỏi mới có thể thi đỗ. Trong khi đó học Điều dưỡng Cao đẳng học sinh có lực học trung bình, trung bình khá vẫn có thể theo học được. Qua những lý do trên bạn chúng ta có thể nhận thấy, theo học Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều ưu thế hơn rất nhiều so với việc học Đại học Điều dưỡng từ thời gian học cho đến mức thu nhập và kỹ năng tay nghề. Có lẽ đây cũng chính là lý do vì sao số sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng lại tăng vọt trong thời gian qua.
  >>> Bài viết liên quan Liên thông cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn tuyển sinh năm 2018 trên toàn quốc
  Thời gian học tập được rút ngắn hơn
  Hiện nay thì ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy được đào tạo theo chương trình tín chỉ, sinh viên chỉ phải học 3 năm là có thể tốt nghiệp. Trong khi đó sinh viên học Điều dưỡng Đại học phải học tới 4 năm, tốn gấp rưỡi thời gian, chưa kể đến chi phí học tập tốn kém.
  Học Cao đẳng sinh viên có nhiều kinh nghiệp làm việc thực tế hơn Đại học
  Với thời gian học ngắn nên cử nhân Cao đẳng tốt nghiệp và đi làm ngay trong khi đó cử nhân Đại học vẫn đang trong quá trình học tập. Như vậy thì khi cử nhân Điều dưỡng Đại học ra trường thì cử nhân Điều dưỡng Cao đẳng đã có kinh nghiệm làm việc 1 năm. Và hiện nay các nhà tuyển dụng họ không quan tâm nhiều đến bằng cấp mà họ quan tâm bạn có làm được việc hay không, đã có kinh nghiệm làm chưa. Và điều này chắc chắc cử nhân Điều dưỡng Cao đẳng chiếm ưu thế hơn vì họ có kinh nghiệm làm việc rồi mà cử nhân Điều dưỡng Đại học chỉ là sinh viên mới tốt nghiệp kinh nghiệm không có, chưa bàn đến khả năng có làm việc tốt không.
  Cao đẳng Điều dưỡng thiên về đào tạo tay nghề
  Cử nhân Điều dưỡng Đại học thì chương trình đào tạo thiên về lý thuyết chuyên sâu và mang tính hàn lâm khoa học. Các kiến thức này áp dụng vào thực tế rất ít vì vậy mới có trường hợp Cử nhân Điều dưỡng Đại học tốt nghiệp giỏi lý thuyết nhưng thực hành kém, không làm được việc.
  Như vậy, học Cao đẳng điều Dưỡng cũng có được rất nhiều lợi thế so với Đại học. Vì vậy, tham gia Tuyển sinh Cao đẳng Y Sài Gòn chuyên ngành Điều dưỡng chính là cơ hội dành cho các bạn trẻ theo đuổi ước mơ trở thành Điều dưỡng viên. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ trang này