1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Lý do nên cho bé tập sử dụng xe ô tô chòi chân?

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 29/7/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  Các gia đình phần lớn đều lựa chọn những chiếc xe chòi chân cho bé. Không chỉ được đánh giá cao về hình dáng, màu sắc nổi bật mà chiếc xe còn khuyến khích khả năng vận động, tăng cường phát triển cơ xương chắc chắn để bé nhanh chóng biết đi hơn. Chiếc xe ô tô chòi chân cho bé sẽ giúp bé yêu sẽ học được cách nhận biết và phân biệt màu sắc dễ dàng với nhiều màu sắc bắt mắt, kích thích thị giác bé yêu phát triển.

  [​IMG]
  Xe ô tô chòi chân 1688 đỏ

  Khi cho bé con dùng xe chòi chân, ba mẹ nên lưu ý đến cân nặng của bé yêu phải bảo đảm nhỏ hơn hoặc ngang bằng mức tải trọng cho phép của xe. Mỗi sản phẩm xe đạp chòi chân sẽ có mẫu mã khác biệt, thường chỉ thích hợp cho 1 bé sử dụng, bởi vậy không nên để các bé chen lấn, xô đẩy hoặc cùng ngồi lên có thể làm chiếc xe bị hỏng hóc. Những khu vực thoáng mát, rộng lớn, tránh ánh nắng gắt là nơi nên để xe.
  Khuyến khích luyện rèn thể chất cho bé, đặc biệt là phát triển cơ xương rắn chắc là một lợi ích tuyệt vời lúc cho bé yêu vui chơi cùng sản phẩm xe chòi chân. Bé con bên cạnh việc được thoải mái vui chơi vận động còn có thể tập phân biệt màu sắc, thiết kế của sản phẩm và tự mình tập trung điều khiển xe vượt qua những chướng ngại vật trên đường. Bé sẽ ngày càng linh hoạt, thông minh hơn rất nhiều.

Chia sẻ trang này