1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Mang sức sống mới vào không gian nhà bạn

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi stevenyuan, 21/7/16.

 1. stevenyuan

  stevenyuan Member

  CHÚ TRỌNG ĐẾN ÁNH SÁNG
  Ánh sáng sẽ tạo nên sự khác biệt kì diệu cho căn phòng nhà bạn. Hãy sử dụng từ 3 nguồn sáng khác nhau cho mỗi căn phòng. Nếu bạn có ánh sáng trên cao, hãy để những ánh sáng đó chiếu vào đồ đạc bên dưới, kết hợp ánh sáng đèn từ bàn hoặc sàn nhà chiếu lên để tạo sự lung linh cho căn phòng
  THIẾT KẾ DỰA THEO SỞ THÍCH THAY VÌ CHẠY THEO XU HƯỚNG
  Sẽ thật thú vị nếu có thể mang những thiết kế thời thượng vào không gian nhà bạn, tuy nhiên hãy luôn biết cách để áp dụng những xu hướng gạch italia này một cách hợp lý với sở thích và cá tính của bạn. Nếu bạn thích những màu pastel, vẫn hãy sử dụng nó thay vì cố chạy theo những màu sắc được dự đoán rằng sẽ “lên ngôi”
  trong tương lai gần. Hãy nhớ rằng, trong căn nhà của mình, bạn mới là người tạo nên xu hướng.
  LÀM MỚI PHÒNG TẮM
  Tuy không tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc nhưng việc sở hữu một nhà tắm đẹp sẽ có tác động lớn đối với ngôi nhà bạn. Hãy lựa chọn và trang trí nhà tắm với những lọ xà phòng và mỹ phẩm đẹp mắt, đặt chúng một cách gọn gàng vào những chiếc khay nhỏ trên bồn rửa tay. Để không gian trở nên quyến rũ hơn, bạn cũng có thể cắt một vài bông hoa tươi, thả nổi trong một chiếc bát hoặc một chiếc cốc nhỏ rồi đặt bên cạnh bồn rửa tay. Hãy thay khăn tắm thường xuyên để đảm bảo rằng chúng luôn sạch sẽ.[​IMG]

  MUA ÍT NHƯNG CHẤT LƯỢNG
  Thật khó để có thể chỉ mua những đồ vật thực sự cần thiết, tuy nhiên chúng ta có thể tự lập một mục tiêu để không phung phí tiền bạc vào những món đồ nội thất chỉ có tác dụng trang trí mà không thể sử dụng lâu dài. Hãy lưu lại hình ảnh của những vật dụng này để tự nhắc nhở bản thân về những vật dụng thật sự cần thiết cho căn nhà của bạn.
  XÁC ĐỊNH CHỨC NĂNG CHO MỖI PHÒNG
  Đây là một giải pháp hữu ích để giúp ngôi nhà của bạn tránh khỏi vẻ lộn xộn và trông gọn gàng, ngăn nắp, có trật tự hơn. Hãy nhìn vào từng góc trong căn nhà bạn và xác định xem bạn muốn mỗi vị trí trong nhà được sử dụng vào mục đích gì: xem phim, đọc sách, làm việc… Hãy chắc chắn rằng trong mỗi không gian gạch ốp tường đồng tâm đã xác định sẽ luôn có những thứ mà bạn cần và cố gắng loại bỏ tất cả những gì không cần thiết hoặc không liên quan ra khỏi không gian đó.
  SỞ HỮU NHỮNG VẬT DỤNG CỦA MÌNH
  Dù bạn sống trong ngôi nhà riêng hay một căn hộ đi thuê thì cũng đừng quên rằng việc sở hữu những thứ đặc biệt dành riêng cho mình luôn là một việc làm cần thiết trong không gian của bạn. Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời và sáng tạo cho những vật dụng cá nhân như:
  - Sắp xếp những chiếc tem thư theo phong cách thư pháp;
  - Treo một bức tranh hình ảnh thú cưng;
  - In những dòng chữ yêu thích lên vỏ gối hay khăn lau tay;
  - In số nhà lên khăn ăn.
  LÀM MỚI CỬA RA VÀO
  Lần cuối cùng bạn nghĩ đến việc thay một bộ áo mới cho chiếc cửa nhà bạn là khi nào? Cánh cửa đóng một vai trò rất quan trọng trong việc gây dựng nên ấn tượng ban đầu cho người khác khi nhìn vào ngôi nhà của bạn. Hãy cân nhắc đến việc liệu có nên thay đổi một hình dáng khác cho chiếc cửa, hay sơn một màu sơn mới, trồng những cây xanh nhỏ hai bên lối vào, sử dụng cửa gõ trang nghiêm hay cửa với số nhà hiện đại... Những chi tiết này tuy nhỏ nhưng sẽ mang lại hiệu quả lớn trong việc thay đổi diện mạo cho ngôi nhà của bạn.

Chia sẻ trang này