1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Máy sản xuất gạch không nung hệ thủy lực QT4-25

Thảo luận trong 'Học hành - tuyển sinh' bắt đầu bởi sunvina125, 4/1/18.

 1. sunvina125

  sunvina125 Member

  Gạch không nung hiện tại đang càng ngày càng phát triển thành nhiều trong đời sống tiên tiến. Có hồ hết những lợi ích mà nó đem đến, cái gạch này hiện đang có nhu nhà xí thụ rất cao trên thị phần. Để phân phối gạch không nung hiện tại, người ta ko còn sử dụng các cách thủ công nữa, máy cung cấp gạch ko nung hệ thủy lực QT4-25 thành lập để tạo ra công tác có năng suất, hiệu quả cao hơn đa số.
  1, ưu thế của gạch làm cho từ khuôn ko nung so có gạch nung lò truyền thống
  So mang gạch truyền thống được nung hot từ lò nung, gạch không nung làm cho từ khuôn với rộng rãi điểm cộng nổi trội, trước nhất là chất lượng sản phẩm. Phần nhiều các lò gạch được định chuẩn dựa trên các cách thức thủ công thô sơ, thành ra sản phẩm thường được khiến cho có dung sai cao cho kích thước, dẫn đến việc lắp ráp thuận tiện mở và đi chệch hướng. Không những thế, tỷ lệ gạch vỡ vạc, phế thải phải được cái bỏ hồ hết, gây phao phí lao động và nguyên liệu cho sản xuất.
  day chuyen sx gach khong nung khiến bằng khuôn đều mang kích thước chuẩn phù hợp với khuôn nên rất thảng hoặc lúc với sự dị biệt, sai số kích thước, ko lệch lạc phổ quát, giảm thiểu trạng thái mở, lệch hoặc cong. , Khóa lúc lắp ráp. Trong thực tế, về mức độ thiệt hại gạch phải cái bỏ, sau chậm triển khai gạch để lau phải với ít nhất là trong khoảng 2 tới 3 viên, khi mà gạch trong khoảng 100 viên để mẫu bỏ khoảng 5 viên. Cho nên, không chỉ mang đến tỷ lệ chính xác cao hơn, nhưng chất lượng, năng suất cũng cao hơn.
  Hơn nữa, việc đốt trong lò phải khai thác đất khiến cho nhiên liệu, sử dụng xăng, dầu hoặc khai thác gỗ là củi để duy trì lò ... Dẫn đến ko chỉ mất nguồn tài nguyên bỗng nhiên mà còn tốn kém. Để ở lại qua đêm để canh lò. Do vậy, mang những ưu điểm đặc sắc hơn hẳn từ tầm giá, chất lượng sản phẩm, đến nhân công, chúng ta dễ hiểu vì sao gạch ko nung lại dễ dàng thay thế và chiếm lĩnh thị phần đến vậy.
  2, máy phân phối gạch ko nung hệ thủy lực QT4-25
  Việc khiến công nghệ sản xuất gạch không nung là tiện lợi hơn so sở hữu việc phải đào đất nung gạch trong lò hơn phần lớn. Người ta tiêu dùng những công cụ như : mạt đá, cát, xi măng… trộn sở hữu nhau trong máy trộn bê tông. Sau lúc cái bỏ bọt khí và cặn bã thì đem phơi khô đến thời kì nhất mực là thu được gạch thành phẩm.
  không những thế cho tới ngày nay, việc sử dụng làm gạch thủ công cho năng suất rẻ đã được thay thế bằng những máy móc đương đại hơn. Khi dùng bằng máy móc, thì trong khoảng khâu trộn vật liệu theo tỉ lệ cũng được tự động hóa và ép ra khuôn, chỉ cần hai, 3 người công nhân đứng máy trong ca làm cho việc cũng sở hữu thể tạo ra hàng ngàn viên gạch. Những dòng máy làm gạch phần nhiều dòng, nhưng 1 trong các chiếc đáng chú ý hiện giờ là máy cung ứng gạch không nung hệ thủy lực QT4-25, chúng ta sẽ cùng tham khảo qua loại máy này :
  tất cả dây chuyền QT25 - hệ thủy lực bao gồm :
  • Máy chủ : 1 giàn
  • Băng vận tải cao su : 6m (1 tầng).
  • Máy trộn : JQ 500 (1 giàn).
  • PLC điều khiển : một tủ
  • Máy chồng tấm : 1 giàn
  • Phụ kiện lắp đặt : 1 bộ
  • Xe đẩy gạch : 4 xe.
  Kích thước máy : 3700 x 2300 x 2400mm
  Trọng lượng : 3 tấn
  Công suất lắp máy : 18,45 kw
  Kích thước tấm đỡ : 850 x 550 x 30
  Công suất làm việc :
  • gạch rỗng hai lỗ - 4 viên / 1 khuôn - 600 viên / một giờ.
  • gạch rỗng nhiều lỗ - 14 viên / 1 khuôn - 2010 viên / 1 giờ
  • gạch đặc Việt Nam - 22 viên / một khuôn - 3168 viên / một giờ
  • gạch ống 2 lỗ - 18 viên / một khuôn - 2100 viên / 1 giờ.
  Việc phân phối gạch ko nung trên các dây chuyền làm gạch không chỉ cho năng suất cần lao cao hơn đa số mà còn tiết kiệm được phổ quát giá thành nhân công để hạ giá thành sản phẩm, sở hữu tính cạnh tranh cao hơn đầy đủ khi bán ra thị trường.
  hiện giờ, để đầu tư cung cấp và kinh doanh trong ngành nghề vật liệu vun đắp thì không nên bỏ qua máy phân phối gạch ko nung hệ thủy lực QT4-25 , đây là dây chuyền phân phối có thương hiệu Vintech, được phân phối tiên tiến theo tiêu chuẩn của châu Âu. Nếu như bạn muốn trở thành chủ đầu tư, đây sẽ là một sự chọn lựa hoàn hảo

Chia sẻ trang này