1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Mẹ bầu đi cầu ra máu có bị làm sao không

Thảo luận trong 'dịch vụ khác' bắt đầu bởi thienphu1504, 11/7/18.

 1. thienphu1504

  thienphu1504 Member

  Khi có thai, cơ thể của những người chị em thường có nhiều bước ngoặt, từ yếu tố nội tiết sinh lý ở bên trong đến bên ngoài cơ thể. Và một trong các hiện tượng thường gặp trong công đọan này đó chính là biểu hiện đi ỉa bị chảy máu. Hầu hết bạn nữ khi bắt gặp phải hiện tượng này đều căng thẳng vấn đề bà bầu đi vệ sinh ra máu có bị sao không? Trong bài luận sau đây các bác sĩ tại phòng khám sản phụ khoa bs tân thủ dầu một bình dương quyết định giúp chị em tham khảo vấn đề này.
  Bà bầu đi vệ sinh bị ra máu có bị làm sao không

  Theo các chuyên gia tại phòng khám sản phụ khoa bs tân thủ dầu một bình dương, lúc chị em phụ nữ có biểu hiện đi “ỉa” bị ra máu trong thời gian mang bầu, nếu hiện tượng này chỉ xuất hiện vài lần và tự động khỏi thì đây có lẽ do sự thay đổi của nội tiết tố.
  Tuy nhiên ngược lại nếu hiện tượng này kéo dài và có dấu hiệu kéo dài thì đây có thể triệu chứng của 1 số bệnh ở khu vực trực tràng – hậu môn như:

  [​IMG]
  ==>>Xem thêm: phòng khám đa khoa thủ dầu một đại lộ bình dương tp thủ dầu một bình dương

  - Bệnh trĩ: Được hiểu là căn bệnh giãn tỉnh mạch ở bên trong & quanh vị trí hậu môn trực tràng. Khi mắc bệnh, kề bên vấn đề đi đại tiện chảy máu, chị em còn gặp một số ít biểu hiện khó chịu khác, đặc biệt là cảm giác vướng mắc, căng tức ở hậu môn, búi trĩ bị sa ra ngoài, ngứa rát hậu môn....
  - Nứt kẽ hậu môn: Căn bệnh này hay đi cùng với hiện tượng táo bón hay bệnh trĩ, có đôi khi là cả hai. Khi mắc bệnh, ngoài triệu chứng đi ỉa bị ra máu (máu chảy thành từng giọt), khu vực niêm mạc ở đường hậu môn bị đau rát trong một khoản thời gian dài khiến người bệnh cảm thấy lo lắng khi đi đại tiện.
  - Táo bón: Bệnh hay xuất hiện bởi vì những căn nguyên sinh lý, quá trình hoạt động của nhu động ruột bị suy giảm mạnh bởi vì sự tăng cường hormone progesterone trong quá trình có thai… Táo bón sẽ khiến chất thải khô cứng, khi chất thải đi qua niêm mạc đường hậu môn sẽ gây ra trầy – xước và dẫn tới chảy máu.
  Những thông tin trên đây là các thông tin chủ yếu về câu hỏi mẹ bầu đi vệ sinh ra máu có sao không? Được các thầy thuốc tại phòng khám sản phụ khoa bs tân thủ dầu một bình dương san sẻ. Nếu chị em còn có bất kỳ câu hỏi nào cần tư vấn, hãy liên hệ ngay cho các chuyên gia thông qua số phone 0908 522 700 để được các bác sĩ chuyên nghành tư vấn và tư vấn miễn phí.

Chia sẻ trang này