1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Mẹo mua dan piano co cũ

Thảo luận trong 'nhạc cụ' bắt đầu bởi raovatthienthien, 16/10/17.

 1. Kinh nghiệm mua piano co cũ – sở hữu các người đam mê âm nhạc ai cũng mong muốn được được tích hợp một cây piano cơ thực thụ. Thế nhưng không phải ai cũng sở hữu đủ kinh phí để mua một cây piano co cải tiến. Vì thế chọn lựa đàn piano cơ cũ được bất cứ ai tìm đến. Thế nhưng ai cũng biết rằng mua dan piano co cũ luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Từ đó bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn mua dan piano co cũ đặc trưng, giá tốt nhất và phù hợp nhất sở hữu mỗi người.
  [​IMG]
  Chọn mua piano co cũ căn cứ vào Thương hiệu
  Cũng giống như đàn piano tiên tiến, đàn piano cơ cũ có ưa chuộng thiết kế, mẫu mã đến từ ưa chuộng Hãng sản xuất khác nhau. Hãng sản xuất đàn càng lừng danh thì đặc tính âm điệu càng tinh xảo và đảm bảo. Thế nên đảm bảo rằng những cây dan piano co cũ của Hãng sản xuất Steinway & Sons sẽ hơn hẳn âm sắc của những cây đàn piano cơ cũ của hãng Kawai hay Yamaha. Xem thêm: Đàn Piano Yamaha
  Tại Việt Nam những Thương hiệu piano co cũ có mức giá phù hợp, đặc trưng âm lượng vững chắc phải nói đến Yamaha, Kawai,… Mặc dù không hoàn hảo bằng âm thanh của các cây đàn piano tới từ Thương hiệu nổi tiếng nhất toàn cầu nhưng các cây đàn của hai Hãng sản xuất Japan này đặc biệt âm điệu được đánh giá cao, hợp túi tiền của người Việt.
  Chọn mua dan piano co cũ căn cứ vào số series
  mang mỗi cây đàn thì số series được tích hợp ý nghĩa rất quan trọng, bởi nó sẽ cho biết cây đàn được làm nên trong thời gian nào. Theo đó người chơi được trang bị thể ước lượng được tuổi thọ của cây đàn và số năm đã chọn lựa là bao nhiêu cũng như số năm còn lại trong tương lại. Chúng tôi tư vấn mua piano cơ cũ căn cứ vào series như sau: người chơi đàn nên chọn những cây đàn được trang bị số series càng lớn càng hoàn hảo, điều này đồng nghĩa mang năm làm nên cây đàn gần nhất với thời gian hiện tại. Bởi vậy thời gian đã chọn lựa các cây đàn này là ít và nếu người chơi biết cách bảo quản vững chắc tuổi thọ của cây đàn sẽ lớn.
  Chọn mua piano cơ cũ căn cứ vào mức giá
  Tùy từng Thương hiệu, chất lượng, thời gian sử dụng mà đàn piano cơ cũ được thiết kế phổ biến mức giá đa dạng. Người chơi piano được trang bị thể căn cứ vào mục đích sử dụng đàn, tài chính để lựa chọn cây đàn thích hợp. Vì thế để vững chắc sở hữu cây dan piano co cũ được thiết kế riêng biệt âm lượng chắc chắn thì mức kinh phí người đánh đàn phải bỏ ra tầm khoảng 20 triệu trở lên. Và tất nhiên với số tiền nhiều hơn người đánh đàn sẽ được trang bị các cây đàn của những Thương hiệu nức tiếng, tiêu biểu tốt, thời gian sử dụng lâu dài.
  các lưu ý quan trọng khi lựa chọn đàn piano cơ cũ
  Nếu người đánh đàn yêu thích piano nhưng chưa được trang bị kinh nghiệm phổ biến thì tốt nhất không nên đi mua đàn một mình. Thay vào đó hãy nhờ bạn bè, người thân hiểu biết về đàn tới tư vấn, kiểm tra, đánh giá bản chất âm lượng để lựa chọn cây đàn tốt, thích hợp nhất.
  Tuyệt đối không nên mua hàng qua mạng mà hãy tới trực tiếp showroom để xem sản phẩm và nhờ nhân viên giải đáp các thắc mắc cần thiết.
  Yêu cầu nhân viên cung cấp phần đông giấy tờ về cây đàn để chắc chắn hiểu rõ, chính xác về Nguồn gốc, Nguồn gốc, Hãng sản xuất, tránh mua phải hàng giả, hàng kém đặc tính.
  Một điều quan trọng nữa là hãy tới địa chỉ bán piano cơ cũ nét đặc trưng, uy tín để yên tâm mua hàng.
  Nếu các người chơi piano cần tư vấn mua đàn piano cơ cũ hãy tới với cửa hàng nhạc cụ Thiên Phúc. Tại đây chúng tôi cung ứng dan piano co, piano điện cũ và cải tiến đảm bảo tính chất, chính hãng mang mức giá hợp lý. Chúng tôi luôn đặt tiện lợi của khách hàng lên đầu nên tới sở hữu Thiên Phúc chúng ta sẽ hoàn toàn ưng ý, tin tưởng và được tích hợp một cây đàn piano thích hợp nhất. Xem thêm: Piano điện cũ giá rẻ

Chia sẻ trang này