1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

mô tả máy bơm nước tuabin : công suất - cấu tạo - phụ kiện

Thảo luận trong 'dịch vụ khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 14/6/18 lúc 13:36.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  bơm nước tuabin đã trở nên rất quen thuộc và không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật của người tiêu xài Việt Nam. Nó mang lại rất nhiều lợi ích cũng như giúp cho người sử dụng giải quyết nhiều vấn đề mà không có nó thì không có bí quyết nào làm nhanh và hiệu quả được. Nhưng không phải ai cũng biết hết tất cả những lợi ích mà nó mang lại. Hãy cùng đại lý TNHH đại lý phân phôi máy bơm nước Thuận Hiệp Thành tư vấn các điểm tốt mà bơm nước tuabin mang lại.
  [​IMG]

  Công suất bơm cực mạnh:


  Bơm tuabin phụ thuộc vào cánh quạt quay để vận chuyển nước qua một hệ thống đường ống. các cánh quạt quay có thể làm tốt làm tăng áp lực nước thông qua việc chuyển đổi thế năng thành động năng. Khi nước được hút vào máy bơm nước, cánh quạt quay có thể làm tốt phóng năng lượng động học vào nước. Khi nước thoát ra ngoài qua các cánh quạt , động năng (hay còn gọi là vận tốc) sẽ được chuyển thành áp lực khi các nước vận chuyển về phía ống ra ngoài. Tùy thuộc vào vị trí & thiết kế của cánh quạt, nước sẽ đạt mức áp suất khác nhau. và cho các công suất bơm khác nhau.

  Tham khảo : may bom nuoc hoa tien 3 inch

  linh kiện máy bơm tuabin đảm bảo chất lượng:


  Trong mỗi cái bơm nước tuabin, đặc điểm thành phần có khả năng thay đổi tùy theo chức năng mong muốn của bơm. Một cánh quạt, hay được thiết kết với đồng thau, đồng hoặc sắt, hoặc mở hoặc khép kín. Một cánh quạt kèm theo có một tấm vải liệm bảo vệ mặt trước & sau, trong khi cánh quạt mở thì không có. Tất cả những phụ kiện rắp đặt trong máy bơm nước đều được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng 100%.


  thiết kế nhỏ gọn tinh tế:


  Với hình dáng nhỏ gọn, bơm nước tuabin có thể làm tốt dễ đặt bất kì đâu mà không sợ va đập hay tốn không gian. Ngoài ra, trọng lượng không nặng còn có khả năng giúp người tiêu ứng dụng dễ dàng di dời đến nơi khác cũng như dễ khuân vác trong quá trình lắp đặt hoạt động khắc phục.

  THC VietNam Group tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY, bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , may bom dien chim GALAXY 3 pha… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  website máy bơm nước tưới tiêu : hhttp://thcgroup.vn

Chia sẻ trang này