1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Mr.THÀNH – 0982045490 DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA, LÊN DÂY ĐÀN PIANO ️

Thảo luận trong 'nhạc cụ' bắt đầu bởi lanhnhubang107, 29/8/17.

 1. [​IMG][​IMG][​IMG] Đàn piano được xem là ông vua trong giới nhạc cụ bởi piano có âm vực rất rộng, có khả năng rất phong phú trong việc diễn đạt các biến cường, tính linh hoạt của đàn piano hơn hẳn các nhạc cụ khác cũng như có những thử thách với người chơi mà bạn có thể không bao giờ chinh phục được

  [​IMG][​IMG] Và để đàn Piano của bạn luôn có chất lượng âm thanh ổn định và bộ máy hoạt động tốt hãy đảm bảo các quy trình bảo dưỡng lên dây đàn định kỳ nhé!

  [​IMG]
  Sửa chữa, bảo dưỡng, lên dây đàn Piano tại nhà

  [​IMG] 1.Lên dây đàn piano:
  Theo thời gian và tùy vào mật độ của người chơi, đàn piano sẽ có độ chùng dây tự nhiên và điều này làm tiếng đàn piano không còn được chuẩn, có thể làm âm thanh của đàn giảm đi sự trong trẻo, âm vang của đàn.

  [​IMG]✅ Đối với đàn piano mới, các hãng sản xuất khuyến khích lên dây ít nhất là 4 lần trong năm đầu tiên vì đây là thời gian các bộ phận của đàn piano thay đổi thường xuyên để thích nghi với môi trường khí hậu bên ngoài.

  [​IMG]✅Từ năm thứ hai trở đi (hoặc đàn piano cũ), sau khi đã đạt được độ ổn định tương đối, Chiếc đàn piano cần được lên dây ít nhất 2 lần trong năm. Và mật độ lên dây này có thể kéo dài cho đến khi đàn ổn định về máy móc và âm thanh (tổng cộng thời gian là 4 đến 5 năm). Sau thời gian này, tuỳ theo nhu cầu chơi đàn của mình mà bạn có thể nhờ kỹ thuật viên Mr.Thành - 0982.045.490 lên dây lại khi đàn có sai lệch.

  [​IMG] 2. Canh chỉnh bộ máy đàn piano:
  Là phần việc canh chỉnh toàn hoạt động của máy piano, 88 phím và hệ thống pedal. Canh chỉnh máy nhằm tạo sự đồng đều và chính xác giúp người chơi có thể xử lý kỹ thuật cơ bản cũng như nâng cao tùy theo trình độ người chơi.
  Đồng thời việc canh chỉnh, lên dây đàn Piano định kỳ cũng giúp cho đàn piano duy trì độ bền trong suốt quá trình sử dụng cũng như sớm phát hiện những sự cố, hỏng hóc nhằm bảo trì kịp thời.

  [​IMG] 3. Làm vệ sinh cho đàn piano:
  Kỹ thuật viên có trách nhiệm hướng dẫn, kiểm tra và vệ sinh tổng thể đàn khi có thể trong suốt thời hạn bảo hành nhằm hạn chế những hư hỏng kéo dài dẫn đến tình trạng quá nặng nề, không thể phục hồi, sửa chữa.

  [​IMG]♥️[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG] Nếu như các bạn đang cần BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA, LÊN DÂY về Đàn Piano xin hãy liên hệ ngay Mr.Thành - 0982.045.490 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

  Theo: Sửa Đàn - Lên Dây Đàn Piano Tại Nhà
  https://www.facebook.com/NguyenTrungThanh84/posts/256904501484254

Chia sẻ trang này