1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Mua chiếc xe tập đi cho trẻ em ở đâu tốt?

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 9/8/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  Tùy theo chất liệu bằng gỗ hoặc bằng nhựa, xe cho trẻ tập đi có kiểu dáng dạng vòng tròn hoặc dạng đứng khác biệt. Xe dạng tròn thường sử dụng chất liệu nhựa, có các hình con thú phía trên và phím bấm nút nhạc mặt trước giúp bé yêu vừa chơi vừa ngủ và có thể tập đi cùng với sản phẩm này. Với kiểu xe tập đi bằng gỗ babimart có dạng đứng không có vòng tròn xung quanh nên để bảo đảm an toàn xe chỉ có thể tiến lên chứ không thể lùi lại như xe dạng tròn bằng nhựa, bé yêu muốn bước đi sẽ cần chủ động hơn trong việc cầm nắm bền chắc và bước từng bước nhỏ về phía trước.

  [​IMG]
  Xe tập đi hình chim cánh cụt L4 M1462
  Với thiết kế cùng cách dùng độc đáo, xe đẩy tập đi cho bé thường có 2 kiểu là dạng vòng tròn và dạng bám, vịn. Nếu như xe cho trẻ tập đi dạng vòng tròn chỉ phải đặt bé ngồi bên trong xe, để chỗ khu vực rộng rãi giúp bé có thể thỏa thích di chuyển mặt khác xe tập đi dạng bám, vịn lại yêu cầu bé vịn chặt vào thanh của xe cùng các mẹ phải quan sát con nhằm hạn chế tình huống bất ngờ xảy đến.
  xe đẩy tập đi cho bé đảm bảo sự vững chắc cũng như sức khỏe cho trẻ, có kiểu dáng phong phú, chất liệu cao cấp. Tùy vào cấu tạo mà từng sản phẩm có chỗ cho bé bám vào hay chỗ ngồi thoải mái để cho bé ngồi trong. Bộ bánh xe xoay chuyển nhạy bén theo từng bước đi của trẻ, hỗ trợ con tập đi thật dễ dàng và thoải mái.

Chia sẻ trang này