1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Mua điều hòa nhiệt độ vào lúc nào tốt nhất

Thảo luận trong 'dịch vụ khác' bắt đầu bởi tienmocvietdecor, 21/4/17.

 1. Mùa hè đã đến trời đang bắt đầu nắng nóng, và lúc này đang có nhiều người đang đi tìm mua điều hòa cho gia đình mình. Vậy khi nào bạn nên mua điều hòa phù hợp nhất, để không bị đắt và chọn được mẫu mới nhất cho gia đình mình.
  Xem thêm: Chọn mua máy điều hòa Gree 9000btu chính hãng giá rẻ.


  [​IMG]

  Thời điểm thích hợp
  Thay vì chọn mua điều hòa vào những đợt nắng nóng nhiều người đổ xô đi mua dẫn đến giá cả biến động thì sao bạn không chọn mua điều hòa để chuẩn bị đón những đợt rét thực sự bởi nhu cầu cho thiết bị này vào mùa thu đông không cao và nhiều cửa hàng bị chững vốn nên tung ra nhiều hình thức khuyến mại, giảm giá để kích cầu tiêu dùng.

  Trên thị trường, rất nhiều sản phẩm điều hòa nhiệt độ đang bày bán với mức giá từ thấp (5-6 triệu đồng) đến cao (30-40 triệu đồng).
  Xem thêm: Mua máy điều hòa Gree 12000btu giá rẻ tại Hà Nội.


  Thậm chí, chỉ với 6-8 triệu đồng, người mua đã có thể tậu cho mình một chiếc điều hòa nhiệt độ hai chiều của các thương hiệu: điều hòa Funiki, điều hòa LG, Nagakawa, Midea, Samsung, Gree.

  Phụ kiện lắp đặt
  Như đã đề cập, vào mùa lạnh thì nhu cầu mua sắm và lắp đặt điều hòa thường không cao như những ngày nắng nóng, nhờ đó mà mức chi phí cho lắp đặt điều hòa cũng ở mức dễ chịu hơn. Các đơn vị uy tín thường bán hàng có chất lượng và mức giá cũng chênh lệch cao thấp khác nhau. Khi mua điều hòa bạn nên so sánh giá thành tương ứng với chất lượng thiết bị đi kèm như: ống bảo ôn, dây điện, giá đỡ, attomat ..... vì các vật tư này sẽ bảo vệ cho chiếc điều hòa tiền triệu của bạn luôn hoạt động tốt và ổn định.
  Xem thêm: Mua máy điều hòa Gree 18000btu giá rẻ chính hãng.


  Dịch vụ chu đáo
  Mua điều hoà vào thời điểm này người tiêu dùng cũng nhận được tư vấn và có nhiều lựa chọn ưu đãi hơn. Thực tế thì vào hè, giá điều hoà thường bị tăng đáng kể, từ khoảng 500.000 đồng đến trên dưới 2 triệu đồng. Vào mùa nóng bạn sẽ không thể yêu cầu lắp đặt thiết bị bất cứ lúc nào mà phải chờ vài ngày đến nửa tháng, thậm chí chấp nhận cảnh thi công đêm do đại lý, cửa hàng không đủ thợ làm, kéo theo đó là rủi ro về thi công ẩu, quên dụng cụ, lắp xong bị trục trặc, nơi bán khuyến mãi công lắp đặt nhưng thợ vẫn vòi tiền bồi dưỡng sau khi lắp, công lắp đặt và giá vật tư lắp cũng cao hơn.

Chia sẻ trang này