1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Mua máy rửa xe giá rẻ là điều ai cũng muốn

Thảo luận trong 'Ô tô - nội thất - đồ chơi' bắt đầu bởi bexxar, 7/8/17.

 1. bexxar

  bexxar New Member

  Giá rẻ là điều ai cũng muốn ! Thế nhưng lúc chọn mua 1 chiếc máy rửa xe giá rẻ thì chẳng phải lúc nào cũng tốt và không phải người nào cũng sở hữu đủ kinh nghiệm để lựa chọn cái máy này.
  số đông người đến sở hữu Phong Tâm đều ko có thương hiệu và không hiểu được nhu cầu cần yếu của mình là gì, không có thương hiệu trong việc chọn lựa máy rửa xe chất lượng mà giá tiền lại phù hợp. Phong Tâm xin trả lời cho Anh chị như sau :
  [​IMG]
  +) Cần xác định rõ mục đích tậu máy rửa xe của mình là gì : rửa xe máy hay ô tô, cho gia đình hay tiệm chuyên nghiệp…từ đấy sẽ đầu cơ 1 khoản tiền tậu dòng máy thích hợp với nhu cầu.
  +) Xác định rõ công suất cần yếu : Mục đích sử dụng phía trên có liên quan khăng khít đến công suất của máy. giả dụ tậu máy rửa xe gia đình thì chỉ cần sắm các mẫu máy với công suất từ 1000-2000W, nguồn 220V là quá đủ. ví như mua máy cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp thì cứng cáp cần mẫu máy có công suất mô tơ đạt từ 3-8 kW cho sức ép phun trong khoảng 100-220 bar.
  +) Cần tuyển lựa các công ty phân phối bán hàng chính hãng : Việc chọn lọc tậu máy rửa xe ở các shop nhỏ lẻ, hàng Trung Quốc kém chất lượng thường có giá rất phải chăng. bên cạnh đó việc máy trục trệu, giá tiền thay thế linh kiện, bảo dưỡng đa dạng thì nó lại trở thành đắt. Việc chọn lọc những loại máy hàng hiệu giá cao hơn 1 chút nhưng lại đảm bảo được nguyên tố dẻo dai và đủ linh kiện để thay thế lúc hỏng hóc.
  +) Chú ý tới chế độ bảo hành của các mẫu máy rửa xe giá phải chăng. thường nhật thì hàng chính hãng đều có chế độ bảo hành từ 12-24 tháng để bạn yên tâm tiêu dùng. bên cạnh đó sở hữu chính sách của mỗi nơi thì sẽ đổi mới trong vòng trong khoảng 2-4 tuần ví như máy xảy ra sự cố.

Chia sẻ trang này