1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Mua sàn gỗ Đức chính hãng Tại Kho

Thảo luận trong 'Ô tô - nội thất - đồ chơi' bắt đầu bởi khosango14, 27/10/17.

 1. khosango14

  khosango14 New Member

  Sàn gỗ Đức với các thương hiệu lớn đang bán tại Kho sàn gỗ như Wineo, classen, kronotex,… được cam kết xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm đặt chứng nhận thân thiện môi trường, không chứa hóa chất gây hại. Màu sắc vân gỗ đa dạng sắc nét, đẹp tự nhiên

  Nhìn nhận khách quan về lựa chọn sàn gỗ cao cấp chính hãng
  Hiện nay, để lựa chọn được loại sàn chất lượng và đúng xuất xứ là vấn đề thường gặp đối với người tiêu dùng, trong khi đó có rất nhiều loại sàn gỗ mang nhãn và xuất xứ Đức đang tràn ngập trên thị trường nhưng thực tế để chọn đúng mục đích người tiêu dùng còn tùy thuộc về cách xem và nghiên cứu loại hàng nào đúng nguồn gốc trên từng tấm gỗ.

  Mỗi người tiêu dùng được ra một giá tiền để chọn loại sàn tốt và hiện đại như các thương hiệu sàn của Đức. Đảm bảo các vấn đề xuất xứ, Kho sàn gỗ cung cấp các loại sàn chính hãng Đức với cam kết từ nhà sản xuất bồi thường khi chứng minh hàng sai xuất xứ. Họ đưa ra một số cam kết để tạo lòng tin cho khách hàng và đảm bảo cho người tiêu dùng của họ không mua hàng sai xuất xứ.

  [​IMG]
  sàn gỗ công nghiệp Đức sản phẩm cao cấp cho mọi nhà

  Cấu tạo và tính năng sàn gỗ công nghiệp Đức
  Sàn gỗ công nghiệp Đức : là vật liệu có tính chất đảm bảo tái sinh các loại cây gỗ tự nhiên, được sản xuất và cấu tạo từ bột gỗ ép chuẩn với độ ẩm cao, tạo lõi HDF rắn chắn, liên kết bền vững trên bề mặt sàn, giúp không tạo tiếng kêu và làm ổn định sàn.

  Sàn gỗ công nghiệp Đức với vân gỗ hiện đại bản quyền vân gỗ châu âu, tạo cái nhìn dễ chịu cho người sử dụng, vân gỗ được thiết kế nổi bậc theo những thớ vân uốn lượn.

  Không bay màu do tia cực tím, liên kết rắn chắc tạo sự bền vững cho bạn những bước đi thoải mái nhất, va đập nhẹ không gây tổn thương khi bạn vô tình ngã.

  [​IMG]
  Sàn gỗ Đức lót sàn phòng khách sang trọng hơn

  Thiết kế linh hoạt cho mọi góc nhìn
  Nhìn chung sàn gỗ công nghiệp Đức tạo sự hấp dẫn, sàn gỗ luôn tạo cho người tiêu dùng sự sáng tạo trong thiết kế nội thất thêm phần độc đáo cho dù thiết kế theo cổ điển hay hiện đại.

  Nhờ những đặc tính tuyệt vời sàn gỗ Đức cung cấp những “Lý do” tốt nhất cho mọi thiết kế cá nhân hay thương mại, phù hợp cho mọi không gian nội thất.

  website: www. khosango. com

Chia sẻ trang này