1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu năm 2018

Thảo luận trong 'Học hành - tuyển sinh' bắt đầu bởi sunvina125, 24/12/17.

 1. sunvina125

  sunvina125 Member

  Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn tuyển năm học 2018 chính là một trong những sự lựa chọn thông minh dành cho các bạn trẻ có tình yêu và niềm đam mê với ngành Y Dược.

  [​IMG]
  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2018
  Xét tuyển học bạ mở rộng cảnh cổng ngành Y Dược

  Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành xét tuyển học bạ THPT tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc chủ động nộp hồ sơ tuyển sinh. Bên cạnh đó với chương trình đào tạo thiên về nâng cao kiến thức nghề và năng lực làm việc thức tế, giúp cho thí sinh nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập và rèn luyện. Là một lựa chọn rất hợp lý cho các thí sinh có học lực trung bình cũng như học lực khá, thực hiện giấc mơ Y Dược của bản thân.
  [FONT=times new roman, times, serif]Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn[/FONT]

  Theo quy của bộ LĐ TB&XH trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo hệ cao đẳng chính quy với thời gian là 3 năm và sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy khi tốt nghiệp. Trường đã áp dụng đào tạo đồng thời học tập tại trường cùng với thực tập ở các doanh nghiệp giúp sinh viên có được những kinh nghiệm thực tế.
  >>> Bài viết liên quan tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trên phạm vi toàn quốc

  Những lợi thế khi học Cao đẳng Dược Sài Gòn

  Trước thực trạng nguồn lao đông ở thị trường lao động Việt Nam trong nhiều ngành luôn trong tình cảnh “thừa thầy thiếu thợ” trong nhiều lĩnh vực và ngành Y cũng không ngoại lệ cho nên nếu bạn có được sự thành thạo trong công việc, ham học hỏi thì bạn chắc chắn sẽ ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng.
  Thành thạo kỹ năng về nghề nghiệp

  Với thời gian cho thực hành là 70% thì cấp bậc đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đem lại cho sinh viên rất nhiều cơ hội thực hành để cọ sát, rèn luyện và tích lỹ kinh nghiệm nghề nghiệp tạo hành trang vững chắc là tiền đề cho các sinh viên tự tin đi xin việc sau khi tốt nghiệp.
  Nguồn thu nhập cao và ổn định với tấm bằng Cao đẳng Dược Sài Gòn

  Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển nhu cầu về sức khỏe vào chăm sóc sức khỏe ngày càng được ưu tiên quan tâm và trước sự thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành Y như hiện nay thì cơ hội việc là rất lớn cho các bạn theo học ngành y dược. Đặc biệt là sự đầu tư mạnh mẽ của các nước phát triển vào thị trường Dược trong nước điều này giúp cho các sinh viên Cao dẳng Dược Sài Gòn có cơ hội làm việc trong các công ty Dược phẩm nước ngoài với những mức lương rất là hấp dẫn. Các bạn thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp cũng có thể tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 để có cơ hội học tập và nâng cao kiến thức của bản thân.

Chia sẻ trang này