1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Nên sắm chiếc ghế nằm gội đầu cho trẻ ở đâu tốt?

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 20/7/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  Với việc gội đầu, bé con luôn cảm thấy lo sợ, không thích thú vì lo sợ việc nước, xà phòng có thể dây vào mắt, vào tai? ghế gội đầu trẻ em tphcm có thiết kế độc đáo giúp bé con được thỏa sức nằm gội đầu như ngoài hàng. Sản phẩm giúp bé con không còn cảm thấy lo lắng mỗi lúc tắm gội, các bậc phụ huynh dễ dàng gội cho bé con mà không tiêu tốn nhiều công sức.


  [​IMG]

  Ghế gội đầu giá rẻ

  Các bé cần được đặt nằm trên chiếc ghế nằm gội đầu, tiếp đó ba mẹ điều chỉnh ghế và giá đỡ đầu sao cho hợp với chiều dài cơ thể của bé, đảm bảo trẻ có tư thế nằm thoải mái nhất. Bên dưới đầu chiếc ghế, ba mẹ để 1 chiếc thau không đựng nước, mẹ vừa gội đầu vừa massage cho da đầu các bé nhẹ nhàng bằng các ngón tay. Sau khi sử dụng xong, cha mẹ chú ý vệ sinh ghế sạch sẽ và gấp gọn cho lần dùng kế tiếp. lợi ích của ghế gội đầu cho bé

  Các gia đình có thể chọn mua những chiếc ghế gội đầu cho trẻ có nguồn gốc rõ ràng, được phân phối tại những địa chỉ phân phối đáng tin cậy. Ba mẹ cũng nên tham khảo về giá thành giữ các nhà cung cấp nhằm chọn lựa được chiếc ghế có mức giá cả phù hợp nhất trước khi đến mua. Cũng cần đảm bảo an toàn về nguyên vật liệu cấu tạo nên chiếc ghế, không gây kích ứng cho da bé con.

Chia sẻ trang này