1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Ngành Y Dược được xếp vào top những không lo thất nghiệp trong tương lai

Thảo luận trong 'Học hành - tuyển sinh' bắt đầu bởi sunvina125, 18/12/17.

 1. sunvina125

  sunvina125 Member

  Theo các thông tin Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn tuyển sinh năm 2018 thì lượng thí sinh muốn đăng ký dự thi các khối ngành Y Dược đang ngày càng tăng cao, bởi theo dự báo ngành Dược đang ngày càng phát triển và sinh viên ngành Dược sẽ không phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp sau khi ra trường. Vậy đâu là căn cứ để khẳng định cơ hội việc làm trong ngành Dược lớn như vậy. Các bạn hãy cùng bài viết hôm nay tìm hiểu về vấn đề này nhé.
  [​IMG]
  Ngành Y Dược được xếp vào top những không lo thất nghiệp trong tương lai
  Ngành Y Dược là ngành đặc thù trong xã hội
  Đây là ngành đặc thù và liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người, nên xã hội ngày càng phát triển thi các nhu cầu về khám chữa bệnh của con người ngày càng tăng cao và làm cho nhu cầu về nguồn nhân lực ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội.
  Đặc biệt ngành Dược Việt Nam mới ở giai đoạn bắt đầu phát triển, nên tiềm năng có rất lớn, cơ hội phát triển sự nghiệp dành cho các bạn sinh viên ngành Dược luôn rộng mở. Hiện nay không chỉ các công ty dược phẩm trong nước đang cần tuyển dụng mà ngày những công ty Dược phẩm nước ngoài đang đầu tư phát triển Dược phẩm lâu dài ở Việt Nam cũng đang có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng rất lớn, tạo ra sự khan hiếm nguồn nhân lực trong ngành Dược.
  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyên sinh ngành Y Dược
  Đứng trước cơ hội việc làm lớn và nhiều cơ hội phát triển thì trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyên sinh năm 2018 (http://truongcaodangyduocsaigon.asia/cao-dang-duoc-sai-gon/) chính là cơ hội để cho các bạn sinh viên theo đuổi ngành Y Dược.
  Trường là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng tại Việt Nam. Ngay từ khi thành lập, Trường luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong đào tạo, nâng cao trình độ, tay nghề của những sinh viên theo học các ngành do Trường đào tạo.
  Để đảm bảo chất lượng đầu ra đáp ứng được những tiêu chuẩn của các nhà tuyển dụng, nhà Trường đã xây dựng chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ kết hợp với những kiến thức Y Dược cập nhật mới nhất trên các diễn đàn Y Dược uy tín trên thế giới giúp các sinh viên có những kiến thức mới nhất bên cạnh những kiến thức chuẩn.
  Như vậy, Theo học ngành Y Dược chính là bạn không phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp, Nêu bạn đang băn khoăn theo học Dược ở đâu thì Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là sự lựa chọn tối ưu để chắp cánh ước mơ ngành Dược của bạn. Ngoài ra nhà trường còn xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn dành cho những bạn sinh viên tốt nghiệp trung cấp có cơ hội học tập và nâng cao trình độ nghiệp vụ. Chúc các bạn luôn thành công!

Chia sẻ trang này