1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

nhận thuyết minh chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt + Spammer bơi hết vào đây' bắt đầu bởi kimliennoodle97, 3/1/18.

 1. Công việc thuyết minh thường được thực hiện bởi một diễn viên thu âm, người ghi lại hoạt động của mình chỉ bằng âm thanh mà không xuất hiện trên màn hình. Không có sự khác biệt cho Dichthuatsms.com nếu bạn là chủ của một cửa hàng hoặc nếu bạn vận hành một doanh nghiệp quốc tế lớn.

  Tại sao chọn Dichthuatsms.com

  Công ty Dịch Thuật SMS duy trì một đội ngũ thu âm toàn diện trên khắp thế giới, và Trung Tâm Dịch Thuật SMS thường xuyên xem xét để cập nhật cơ sở dữ liệu của Trung Tâm Dịch Thuật SMS với các diễn viên thuyết minh chuyên nghiệp và phong phú, những người sẽ phù hợp với yêu cầu của khách hàng của Trung Tâm Dịch Thuật SMS. Bất cứ điều gì bạn có trong tâm trí, cho Văn phòng Dịch Thuật SMS biết và Công ty Dịch Thuật SMS sẽ làm cho nó xảy ra cho dự án lồng tiếng của bạn. Kỹ thuật mã hóa và chuyển mã đa dạng, bao gồm PAL, NTSC, và chương trình phát sóng HD, video theo yêu cầu, internet, điện thoại di động và thông minh, máy chơi game, nghe nhạc mp3, và máy tính bảng. Công ty Dịch Thuật SMS có thể dịch nội dung audio book, TVC và game của bạn sang nhiều ngôn ngữ. Dichthuatsms.com có những voice talent tốt nhất ở Việt Nam.

  Từ thu âm quảng cáo đến thu âm video Facebook, Dịch Thuật SMS có rất nhiều kinh nghiệm. Các cơ sở của SMS Translation được thiết lập riêng cho việc lồng tiếng chất lượng cao, lồng tiếng nghệ sĩ thu âm chuyên nghiệp bằng tiếng nước ngoài, đáp ứng mong đợi của khách hàng trên toàn thế giới. Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ lồng tiếng trong hơn 50 ngôn ngữ cho TVC, sách nói, game, trailer sản phẩm và game. Với 16 studio trang bị đầy đủ, và hơn một trăm diễn viên chuyên nghiệp và các nghệ sĩ thu âm có sẵn, Dichthuatsms.com biết Dichthuatsms.com có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu cụ thể của khách hàng, đồng thời đảm bảo giao hàng nhanh chóng. Đối với ISDN Văn phòng Dịch Thuật SMS hoàn toàn tương thích với tất cả các chuẩn (APTX, CDQprima, Telosetc).

  nhận lồng tiếng

  Liên hệ báo giá thu âm

  Chúng tôi có thể cung cấp các thuyết minh bạn yêu cầu. Bất kỳ cách nào bạn muốn kết nối với Văn phòng Dịch Thuật SMS, Dịch Thuật SMS có thể làm cho nó có thể.

  Công ty Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 Gò Vấp tp. HCM

  Website: www.dichthuatsms.com

  Điện thoại: (08) 66.813.107 – Đường dây nóng 0934.436.040

Chia sẻ trang này