1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Những lợi ích mà bạn cần biết khi mua xe máy điện giá rẻ

Thảo luận trong 'Xe máy - phụ tùng xe máy' bắt đầu bởi XenLotus, 12/1/18.

 1. XenLotus

  XenLotus New Member

  Nhiều người vẫn thường đem so sánh xe máy chạy xăng và xe máy chạy điện, người ta chỉ nghĩ đơn giản xe máy điện giá rẻ hơn mà chưa hề biết đến lợi ích tối ưu của nó. Nếu còn đang phân vân, tốt hơn hết bạn nên chọn lựa mua một chiếc xe máy điện vì những lợi ích sau đây:

  Xe máy điện tiết kiệm nguyên liệu

  Tiết kiệm xăng là một ưu điểm nổi bật của bất cứ loại xe chạy điện nào so với xe máy chạy bằng xăng. Theo thống kê, trung bình mỗi một lần sạc của xe máy điện chỉ làm tốn từ khoảng vài trăm đồng đến tối đa hơn 1000 đồng tùy từng hãng xe. Chi phí như vậy thấp hơn khoảng vài chục lần so với chi phí mỗi lần đổ xăng cho xe máy.

  Quãng đường xe máy điện đi được hiện nay cũng được cải tiến và nâng cao lên rất nhiều, có những hãng xe sử dụng công nghệ pin Lithium nên có thể đi chuyển được quãng đường tối đa khoảng 80-90 km cho mỗi lần sạc đầy pin. Không chỉ tiết kiệm xăng mà nguyên liệu điện còn rất thân thiện với môi trường.
  >> Tham khảo thêm: https://thegioixedien.com.vn/avd33_xe-may-dien

  [​IMG]

  Xe máy điện giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

  Thường thì xe máy cần phải đủ tuổi trước pháp luật và có bằng lái xe cùng các giấy tờ liên quan. Dù mới ra nhiều điều luật về việc lưu thông xe máy điện, tuy nhiên nó vẫn chưa chặt chẽ và khắt khe như với các dòng xe máy bình thường

  Xe máy điện nhẹ hơn và dễ sử dụng

  So với xe gắn máy thì xe điện vẫn có trọng lượng nhỏ hơn, vì vậy nên đây là phương tiện dễ dàng cho mọi người di chuyển trong nhiều điều kiện khác nhau. Đặc biệt, bạn dễ dàng dắt xe, nhắc lên xuống khi ra vào nhà hay cất xe, thậm chí ngoài vỉa hè….

  Xe máy điện sạch sẽ và bảo vệ môt trường

  Năng lượng điện khi tiêu thụ sẽ chỉ chuyển hóa thành một chút nhiệt lượng, không gây bụi bặm hay xả khói ra môi trường.

  Như vậy, xe máy điện giá rẻ hơn, nguyên liệu tiết kiệm hơn, sạch hơn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Để mua xe điện chính hãng, quý khách hàng có thể ghé qua hệ thống cửa hàng của Thế Giới Xe Điện: 0966.888.887

Chia sẻ trang này