1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Những lời khuyên chọn màu sơn đồng tâm

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi stevenyuan, 2/8/16.

 1. stevenyuan

  stevenyuan Member

  Không chỉ được ví như lớp “kem che khuyết điểm”giấu nhẹm những chi tiết nhỏ không đáng có để giúp cho những bức tường trở nên hoàn hảo hơn, sơn nhà còn có tác dụng bảo vệ, chống ẩm mốc, rong rêu cho tổ ấm của bạn. Đó là những lợi ích gạch lát nền đồng tâm mà hẳn ai trong số chúng ta khi xây dựng nhà ở đều hiểu rõ, thế nhưng nên chọn màu sơn nào cho ngôi nhà của mình thì vẫn luôn là câu hỏi làm đau đầu nhiều người. Để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất, hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây.
  Tìm hiểu về màu sắc
  Để chọn được màu sơn nhà phù hợp và sử dụng nó một cách hiệu quả, bạn cần nắm một số điểm về lý thuyết như: kiến thức về bảng màu, nguyên tắc phối màu để cho ra những gam màu mới đẹp nhất.
  LẤY CẢM HỨNG
  Kiếm tìm cảm hứng về màu sơn phù hợp thực ra không quá khó như bạn nghĩ. Cảm hứng có thể đến một cách bất chợt từ những thứ rất gần gũi và quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Đó có thể là một mảng màu ấn tượng của bức tranh nghệ thuật mà bạn yêu thích, từ chiếc thảm nhà nằm hiền lành trên nền, từ những
  món ăn hàng ngày, một bông hoa, một mẫu thiệp… Đó là những thứ mà bạn đã từng bắt gặp ở đâu đó và thực sự ấn tượng.
  BẮT ĐẦU TỪ CHI TIẾT NHỎ
  Nếu yêu thích một màu sơn nào đó nhưng chưa đủ tự tin rằng nó phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của căn hộ, không biết gam màu đó sẽ mang lại hiệu ứng thẩm mỹ như thế nào… hãy tìm câu trả lời cho mình bằng cách thử nghiệm nó trên một diện tích nhỏ, hoặc một không gian phụ như gạch ốp tường đồng tâm nhà tắm, nhà vệ sinh, phòng ăn… khi thấy màu sơn đó thực sự hợp thì mới tiến hành áp dụng cho những không gian khác.
  CHÚ Ý ĐẾN ÁNH SÁNG
  Khi xem xét lựa chọn màu sơn, đừng bỏ qua yếu tố về nguồn sáng. Nguồn sáng cho căn nhà là nguồn sáng tự nhiên hay sử dụng đèn? Nếu là đèn thì là loại đèn nào? Huỳnh quang? Sợi đốt hay đèn LED? Bởi mỗi loại ánh sáng sẽ có những tác động khác nhau đến màu sắc.
  THỜI GIAN CŨNG QUAN TRỌNG
  Thời điểm tốt nhất để tiến hành việc sơn nhà nên là buổi sáng hoặc buổi chiều, đây là lúc mà bạn sẽ nhận được sự phản chiếu trung thực nhất về màu sắc, từ đó biết cách điều chỉnh cho phù hợp.

Chia sẻ trang này