1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Những lợi thế khi theo học Cao đẳng Y Dược

Thảo luận trong 'Học hành - tuyển sinh' bắt đầu bởi sunvina125, 24/12/17.

 1. sunvina125

  sunvina125 Member

  Theo các cán bộ Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngành Dược luôn thu hút rất nhiều thí sinh trong mỗi kỳ tuyển sinh. Vậy vì sao ngành Dược lại hấp dẫn đến thế? Học ngành Y Dược có gì hay? Có nên theo học ngành Y Dược hay không? Bài viết này sẽ chỉ cho các bạn thấy những ưu điểm khi học Cao đẳng Dược.
  [​IMG]
  Dược là ngành có giá trong xã hội
  “Nhất y – nhì dược” chính là câu nói thể hiện giá trị của ngành Dược trong xã hội. Dược là ngành Đặc thù trong xã hội và nghề Dược sĩ là nghề cao quý có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người.
  Áp lực đầu vào thấp
  Hiện nay, cơ chế tuyển sinh có nhiều thay đổi tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể đến với ngành Y Dược, khi để xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bạn sẽ không chịu quá nhiều áp lực về điểm số đầu vào.
  Năm 2018 thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện Xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn và hạnh kiểm tối thiểu ở mức Khá.

  Học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không lo thất nghiệp
  Theo các con số thống kê của Bộ y tế, hiện nay ở nước ta lực lượng dược sĩ tại các bệnh viện, trạm xá,.. Tuyến huyện, tỉnh còn thiếu rất nhiều, con số lên tới hàng nghìn người. Chính vì thế học Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, bạn không những không bị áp lực điểm số đầu vào mà còn được đào tạo chuẩn đầu ra, không lo thất nghiệp sau khi ra trường.
  Mức thu nhập cao và ổn định của Dược sĩ
  Dược là một trong những ngành hấp dẫn giới trẻ nhất hiện nay, được cả xã hội coi trọng vì liên quan tới sức khỏe, tính mạng con người. Tầm quan trọng của ngành là cơ sở đầu tiên khiến các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn dễ dàng có được việc làm như ý và nhận mức lương cao, hấp dẫn. Đặc biệt là cơ hội làm việc tại các công ty Dược phẩm nước ngoài với lức lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.
  Như vậy, với những thuận lợi trong tuyển sinh đầu vào giúp các bạn thí sinh thuận lợi trong trong việc tiếp cận ngành Y Dược, đồng thời cơ hội việc làm lớn khi ra trường. Chính vì thế học Cao đẳng Y tại Sài Gòn chính là sự lựa chọn đúng đắn định hướng tương lai của các bạn trẻ. Chúc các bạn luôn thành công.

Chia sẻ trang này