1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Những ngành ưu tiên chọn khi đi du học Nhật Bản

Thảo luận trong 'Học hành - tuyển sinh' bắt đầu bởi quentcntt, 3/1/18.

 1. quentcntt

  quentcntt Member

  Lựa chọn đi du học Nhật Bản 2018 giúp bạn được học tập tại đất nước với nền giáo dục hàng đầu thế giới. Được tiếp xúc với nền văn hóa độc đáo và con người xứ sở hoa anh đào.Tuy nhiên, lựa chọn ngành học tại Nhật bản cũng là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn một số ngành học Hot tại Nhật Bản mà bạn nên chọn.
  [​IMG]
  1.Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

  Nhật Bản là nước có cơ cấu dân số già với tốc độ già hóa vô cùng nhanh. Chính vì vậy hoạt động chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi luôn được đề cao. Hàng năm, Nhật Bản cần có hơn 50.000 điều dưỡng viên, hộ lý. Nhưng thực tế, nguồn nhân lực của họ không đủ để đáp ứng nhu cầu này. Đó cũng là lý do chính mà các bạn nên theo học ngành điều dưỡng. Bởi lẽ cơ hội việc làm tại Nhật sẽ rất cao, cao hơn những ngành nghề khác rất nhiều. Còn nếu bạn lựa chọn trở về Việt Nam sau khi tốt nghiệp thì với tấm bằng quốc tế, và trình độ tiếng Nhật N2 sẽ cũng là cơ hội vô cùng tốt cho bạn.

  >>> Điều kiện du học Nhật Bản bạn nên biết Click here

  2.Du học Nhật bản ngành công nghệ thông tin

  Theo hướng quy hoạch nhân lực, đến năm 2020 Nhật Bản cần 1 triệu lao động hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Sauk hi tốt nghiệp, kỹ sư công nghệ thông tin có thể lựa chọn làm lập trình viên, chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, bảo mật thông tin, quản trị mạng…

  3.Du học Nhật Bản ngành du lịch, nhà hàng khách sạn

  Du lịch hiện đang là lựa chọn trong những ngành công nghiệp được chú trọng phát triển tại nhiều quốc gia. Nhất là tại đất nước với cảnh sắc tuyệt vời như Việt Nam. Với sự phát triển lớn mạnh của ngành du lịch trong nước, nhu cầu về nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, vững kỹ năng cần thiết và điều thiết yếu. Chính vì cơ hội việc làm rộng mở như vậy nên nhiều bạn đã quyết định lựa chọn theo học theo ngành này. Và trong những hướng đi của các nhà du lịch Việt Nam tương lai đó là du học Nhật Bản ngành du lịch.

  Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về những ngành nghề Hot tại Nhật khi lựa chọn đi du học Nhật bản. Chúc bạn thành công!

  >>> Chi phí du học Nhật bản là bao nhiêu Xem ngay

Chia sẻ trang này