1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Những thông tin đặc điểm về đá marble

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi stevenyuan, 1/6/16.

 1. stevenyuan

  stevenyuan Member

  Đá cẩm thạch là một trong những lựa chọn sàn xa hoa và thanh lịch nhất. Gạch italia có một lịch sử phong phú, và đã được các tài liệu của sự lựa chọn cho các nhà thiết kế, kiến trúc sư, và các nghệ sĩ trong suốt lịch sử con người. Tất cả, gạch lát sàn bằng đá cẩm thạch tự nhiên được khai thác vật liệu từ các dãy núi ở các nước trên thế giới, và có sẵn trong một số các kết thúc khác nhau, kích cỡ và màu sắc.

  Trong khi đá cẩm thạch là một lựa chọn sàn thanh lịch và tinh tế, nó đòi hỏi một số tiền nhất định về chăm sóc và bảo trì. Nó cần phải được đối xử một cách thường xuyên để bảo vệ nó chống lại sự cố tràn nước và độ ẩm. Nó cũng dễ bị nhiễm một số loại vết bẩn và thiệt hại.

  Ưu điểm và khuyết điểm của Marble

  Trong kháng trượt ván sàn được đo bằng hệ số ma sát, mà tính toán bao nhiêu lực lượng cần thiết để di chuyển một khối lượng riêng trên một bề mặt. Các hệ số ma sát ít trơn trượt một tầng cao hơn.

  Hệ số ma sát của một sàn đá cẩm thạch phụ thuộc vào loại kết thúc mà đá có. Một sàn đá cẩm thạch đánh bóng có một hệ số rất thấp của ma sát, đặc biệt là khi ướt, làm cho nó một trượt nguy hiểm tiềm ẩn trong không gian sai. Mài, giảm, hoặc chải gạch đá hoa tất cả đều có lực kéo lớn hơn do các yếu tố chiều trong bề mặt của đá.

  Sát thương vật lý: Trong khi bạn thường nghĩ đến gạch ốp lát đồng tâm như là một chất rất cứng, đá cẩm thạch thực sự là khá mềm và có thể bị thiệt hại do các vết nứt, và vỡ. Chăm sóc thích hợp chụp trong khi cài đặt có thể ngăn chặn điều này đến một mức độ nào, bằng cách đảm bảo rằng không có khoảng trống trong tập mỏng dưới gạch mà có thể tạo ra các túi yếu của không khí sẽ trở nên lỗi trong sàn.

  Với đá cẩm thạch đánh bóng bạn cũng phải nhận thức được gãi có thể xảy ra. Đặt miếng acrylic hoặc cao su dưới chân đồ nội thất và chăm sóc khi di chuyển phần lớn có thể giúp cắt giảm các vết trầy xước đáng chú ý trong ngói. Thường xuyên làm sạch và giữ cho sàn nhà rõ ràng của grit và bụi bẩn sẽ giúp cắt giảm các nhược điểm nhỏ.

Chia sẻ trang này