1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Những ứng dụng của ống thép đúc trong đời sống

Thảo luận trong 'Ô tô - nội thất - đồ chơi' bắt đầu bởi benhtri91, 26/7/17.

 1. benhtri91

  benhtri91 Member

  Thép ống đang là 1 trong những sản phẩm được sử dụng rất nhiều và phổ biến trong các ngành công nghiệp của Việt nam cũng như của thế giới. Ống thép được chia thành hai dạng chính là thép ống hàn và thép ống đúc, tương ứng đối với mỗi loại ống thép sẽ có các công dụng và đặc tính khác nhau. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến KH mặt hàng ống thép đúc.

  Thép ống đúc

  [​IMG]

  Ống thép đúc là kiểu thép có khả năng chịu lực tốt, được gia công và chế tạo theo quá trình ép đùn và rút phôi trong quy trình luyện kim. Đối với khả năng chịu áp lực cao nên thép ống đúc thường được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp chế tạo máy cũng như các ngành công nghiệp thiết kế và dân dụng khác.

  Một vài kiểu thép ống đúc

  Đối với khá nhiều những ưu điểm và được dùng nhiều như vậy, mặt hàng ống thép đúc thường được phân làm nhiều dạng như sau:

  - Ống thép đúc kết cấu: Dạng ống thép này chủ yếu sử dụng trong cơ khí chế tạo máy, kết cấu máy. 1 số mác thép lựa chọn để sử dụng thường là thép các bon 20, thép 45, thép hợp kim Q345, 40Cr, 20 CrMo, 30-35 CrMo, 42CrMo,….
  - Thép đúc dùng trong lò áp: Loại thép ống này thường ứng dụng trong ngành công nghiệp luyện, để làm đường ống dẫn áp lực như dẫn khí, dẫn dầu.....Nguyên vật liệu sản xuất thường là thép 10 và thép 20.
  - Thép ống đúc trong lò cao áp: Loại thép ống này thường được sử dụng để làm đường ống dẫn chất lỏng như nước, dùng ở các nhà máy cáp thoát nước, nhà máy thủy điện, lò hạt nhân...
  - Thép ống đúc chịu áp cấp I và II: Loại thép ống đúc này chủ yếu sử dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu, kiểu mác thép dùng thường là 360, 410, 460.
  - Ống thép đúc dẫn hóa chất: Là loại ống thép chuyên sử dụng để dẫn hóa chất, dẫn nước thải công nghiệp....
  - Thép ống đúc dẫn dầu: Kiểu ống thép này được hiệp hội dầu mỏ quốc tế tại mỹ sử dụng để làm thành ống và giếng chứa và dẫn dầu. Nguyên vật liệu thép thường được dùng là J55,N80, P110.

  >> Tham khảo bài viết: thép hòa phát tại hà nội

  Ứng dụng của thép ống đúc

  Thành phần chính của thép ống đúc là thép hợp kim, cùng 1 ít hàm lượng crom vì thế nên thép ống với độ bền rất cao và có nhiều ứng dụng vô cùng linh hoạt. Vì thế thế thép ống được sử dụng khá nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng, dân dụng, đóng tàu, cấp thoát nước, dẫn dầu....
  Nhưng mà ứng dụng nhiều nhất của thép ống đúc vẫn là dùng trong ngành giao thông vận tải, dẫn khí áp và dẫn dầu. Sử dụng trong các đường dẫn ống công nghiệp, trong 1 số nhà máy luyện kim, hóa chất, dẫn dầu, công nghiệp năng lượng, mặt hàng xăng dầu....

  Đặt mua thép ống giá ưu đãi ở đâu?

  Trên thị trường hiện giờ có nhiều công ty kinh doanh thép ống, tuy nhiên ko phải doanh nghiệp nào cũng cung cấp những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cùng với giá thành rẻ. Bởi vì thế để mua những ống thép đạt tiêu chuẩn chất lượng quý KH hãy đến ngay cùng với công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội của chúng tôi.

  Bên cạnh đó nếu có nhu cầu về các sản phẩm thép công nghiệp khác như: thép hình, thép hộp hoà phát, thép tấm...quý khách hãy gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi: 0983 436 161 hoặc gửi đơn hàng vào email: [email protected].

Chia sẻ trang này