1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Những vấn đề khi sử dụng sàn gỗ ở nhà bếp

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi stevenyuan, 24/5/16.

 1. stevenyuan

  stevenyuan Member

  Có lẽ phàn nàn lớn nhất từ các chủ nhà đã cài đặt sàn gỗ trong nhà bếp của họ là nếu nước được đổ vào chất liệu, gạch sẽ thường phản ứng bằng cách cuộn tròn ở các cạnh. Điều này hoàn toàn có thể tiêu diệt các tác động của sàn, và làm hỏng không khí của một căn phòng.

  Một vấn đề khác mà bạn có thể có với sàn gỗ là chất lỏng có thể gây ra các chất kết dính giữ các lớp khác nhau của vật liệu với nhau để phân biệt, do đó gạch italia thực sự bắt đầu tách ra.


  Trượt: Bạn phải lo lắng về vấn đề trượt với một số loại ván sàn gỗ . Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một kết thúc mà sẽ cung cấp lực kéo ngay cả khi nó bị ướt.

  Vòng đời: sàn gỗ công nghiệp là khá đàn hồi, nhưng khi nó được tuổi và hay bị hủy hoại, nó không thể được cố định. Bạn có thể không phải Refinish, cũng không resand một cài đặt laminate , và khi nó đạt đến cuối vòng đời của nó, nó phải được hoàn toàn loại bỏ và thay thế.

  Mối quan tâm về sinh thái: Laminates là do con người làm vật liệu được sản xuất bằng nhựa có nguồn gốc từ formaldehyde. Quá trình làm cho vật liệu này gây ra khí thải carbon dioxide, trong khi nguyên liệu được sử dụng là nguồn tài nguyên không tái tạo.

  Ngoài ra có một số lo ngại rằng formaldehyde được sử dụng trong làm sàn gỗ có thể dẫn đến các vật liệu phóng dễ bay hơi chất hữu cơ . Đó là những yếu tố có hại có thể ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng không khí của một không gian nội thất.

  Dễ dàng thay thế: Có một ngược với tất cả những điều này. Bởi vì gạch gỗ và ván rất dễ dàng để cài đặt, họ cũng dễ dàng để loại bỏ. Điều đó có nghĩa rằng nếu một lũ hoàn toàn di tích cài đặt, bạn có thể loại bỏ nó cho mình, và thậm chí thay thế nó mà không cần phải thuê một nhà thầu đắt.

  Bạn cũng có tùy chọn để xóa từng nếu nước kết thúc lên gây thiệt hại cho họ. Họ chỉ đơn giản có thể được bóc lên và thay thế. Điều này là tốt hơn so với những gì sẽ xảy ra khi nước thấm vào gỗ hoặc gạch ốp lát đồng tâm , vì nó có thể được gỡ bỏ, chứ không phải bị bỏ lại mưng mủ ở sàn phụ.

  Chi phí: sàn gỗ công nghiệp nói chung là một loại vật liệu thân thiện với ngân sách, mà chi phí ít hơn so với hầu hết các lựa chọn sàn sản xuất . Tài sản có hiệu quả chi phí này được tăng lên bởi một thực tế là gạch có thể tự cài đặt, cắt ra sự cần thiết phải thuê một nhà thầu cho công việc.

  Đếm chất lượng: Các tầng cuối laminate cao hơn sẽ được nhiều hơn nữa bền, hấp dẫn và hiệu quả trong một nhà bếp sau đó mặc cả sản phẩm của tầng hầm. Điều này phần lớn bởi vì các lớp mặc trên bề mặt sẽ dày. Chất lượng vật liệu cũng sẽ được sử dụng các quá trình đó giảm khí thải VOC.

  Bảo hành: Bạn phải kiểm tra bảo hành trên một sàn gỗ rất cẩn thận để đảm bảo rằng cài đặt trong một môi trường bếp ẩm cao sẽ không void nó. Thông thường các công ty sàn sẽ đưa điều khoản vào sự bảo đảm của họ như thế, để tránh phải trả cho thiệt hại xảy ra do nước trong nhà bếp.

  Bảo trì: Nó là khá đơn giản để chăm sóc và duy trì một sàn gỗ công nghiệp. Về cơ bản, bạn phải lau sạch bất kỳ sự cố tràn chất lỏng ngay lập tức. Bạn cũng phải làm bất cứ điều gì mà bạn có thể để bảo vệ lớp mặc trên vật liệu. Điều đó bao gồm các hạt sâu rộng và hoặc hút bụi, để bạn có thể loại bỏ và nhỏ grit thường xuyên có thể được cọ xát và chà nhám lớp mặc đi.

Chia sẻ trang này