1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Những việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên ngành Dược sau khi ra trường

Thảo luận trong 'Học hành - tuyển sinh' bắt đầu bởi sunvina125, 11/12/17.

 1. sunvina125

  sunvina125 Member

  Dược hiện nay đang là ngành nghề rất hấp dẫn và thu hút rất nhiều thí sinh mỗi năm. Ban tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 cho biết sinh viên ngành Dược sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm và hướng phát triển sự nghiệp trong ngành.

  [​IMG]
  Những việc làm phong phú và hấp dẫn của sinh viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
  Những công việc linh hoạt và đa dạng dành cho Dược sĩ ngành Dược
  Ngành Dược đang ngày càng phát triển và những sinh viên sau khi tốt nghiệp. Theo Thạc sỹ Đoàn Thu Hà cán bộ
  Cao đẳng Y Dược Sài gòn xét tuyển thì sinh viên Cao đẳng Dược cũng có rất nhiều sự lựa chọn công việc linh hoạt và đa dạng trong lĩnh vực Y dược: Làm việc trong các cơ sở sản xuất, Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm, Làm việc tại các cơ sở kinh doanh Dược phẩm, Làm việc tại Bệnh viện...Sinh viên ngành Dược cũng đảm nhiệm được nhiều vai trò như: Nhân viên tư vấn Dược, Trình Dược viên, các cơ sở kinh doanh Dược phẩm cũng đều có nhu cầu sử dụng Dược sĩ trình độ Cao đẳng, Đại học. Do đó ngành Dược vẫn luôn là một trong những trường có sức hút với các thí sinh và những công việc ngành Dược vẫn luôn rất hứa hẹn với những ai muốn theo đuổi ngành Y Dược.
  Học Cao đẳng Y dược Sài gòn và những hứa hẹn về công việc khi ra trường
  Như chúng ta đã biết ngành Cao đẳng Y Dược luôn là một ngành học hấp dẫn và rất nhiều hứa hẹn về cơ hội việc làm với sinh viên sau khi tốt nghiệp. Theo thống kê của Cục Quản lý Dược, tỉ lệ dược sĩ của nước ta hiện chỉ đạt khoảng 1,19/10.000 dân. Đây là một tỷ lệ rất thấp không thể đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội, bên cạnh đó nhiều công ty sản xuất thuốc và cung ứng thuốc của các nước khác đang muốn đẩy mạnh đầu tư phát triển vào Việt Nam làm cho nhu cầu ngành Y dược càng trở lên khan hiếm và mở ra cơ hội cho các sinh viên ngành Y dược sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc đúng chuyên môn có mức thu nhập cao, tương đối ổn định và nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp
  Với nhiều người vẫn luôn nghĩ học Dược là để mở quầy thuốc tại nhà hoặc buôn bán thuôc. Thực chất từ việc nghiên cứu và chế biến thuốc đến lúc viên thuốc được đưa đến với người sử dụng thì cần trải qua rất nhiều các giai đoạn. Do đó công việc của ngành Dược cũng rất đa dạng. Đặc biệt trong lĩnh vực Dược sẽ có nhiều cơ hội để tự khẳng định mình bằng việc tự kinh doanh độc lập, mở các tiệm thuốc của riêng mình, thành lập các công ty dược phẩm, thực phẩm chức năng...
  Như vậy, theo các cán bộ trong ban
  Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2018 thì khi học Cao đẳng dược sinh viên hoàn toàn yên theo học không phải lo lắng ra trường sẽ không có việc làm, ngành Dược Việt Nam vẫn được cho là khá nguyên sơ và cơ hội phát triển trong tương lai rất rộng mở với mỗi sinh viên khi tốt nghiệp.
  this

Chia sẻ trang này