1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Ở Biên Hòa tại sao nên chọn đàn piano Kawai mới hoàn toàn

Thảo luận trong 'nhạc cụ' bắt đầu bởi raovatthienthien, 1/8/17.

 1. Tại sao người chơi nên chọn đàn piano Kawai mới - Nếu mua đàn piano Kawai thì nên mua đàn cũ hay đàn mới? Hàng loạt câu hỏi dặt ra khi người đam mê piano là một những ai yêu âm nhạc, đang muốn mua một câu đàn Piano để thỏa mãn đam mê của bản thân? Tuy nhiên hiện nay có quá phổ biến chủng loại đàn, và người đánh đàn đang phân vân không biết chọn nhãn hàng nào thì đàn piano Kawai là một tạo ý tốt cho ngườichơi đàn.
  Xem thêm: So sánh đàn Piano upright Kawai K300 với Piano Yamaha U1 J PWHC
  Tại sao nên chọn đàn piano Kawai?

  Kawai là công ty sản xuất dương cầm nổi tiếng tại Nhật Bản và đối với piano thì nổi tiếng không thua kém gì các thương hiệu khác.
  Các dòng sản phẩm piano mang thương hiệu Kawai: piano Kawai dòng GM, piano Kawai dòng K, piano Kawai dòng GE, dòng GX, dòng GL và Shigeru Kawai là thương hiệu Piano cao cấp.
  [​IMG]
  Đàn piano Kawai K-600
  Đàn piano Kawai mới được thiết kế để đáp ứng cho cả âm nhạc sang trọng và hiện đại. Kawai đi đầu trong việc chọn lựa các chất liệu ABS và ABS-carbon vào việc làm nên đàn piano của mình. Đổi mới này của hãng đã được cấp bằng sáng chế.
  Mặc dù không xây dựng đại trà đàn piano nhưng người đánh đàn vẫn dễ dàng tìm thấy đàn Kawai khắp mọi nơi từ các trường đào tạo nhạ, các nhà thờ, các phòng dạy nhạc, các trường đại học…
  Các cây đàn piano mang thương hiệu Kawai đều được kiểm soát nét đặc trưng một cách nghiêm ngặt, truyền thống, tỷ mỷ, cẩn thận bởi các chuyên gia hàng đầu.
  Tại sao người đam mê nghệ thuật nên chọn một cây đàn piano Kawai mới hoàn toàn?
  Khi mua đàn, rất nhiều câu hỏi được đặt ra: Nên mua đàn piano cũ hay đàn piano mới? Nên mua đàn piano của hãng nào? Đàn piano Kawai được tích hợp tốt nhất không? Nên mua đàn piano Kawai mới hoàn toàn hay cũ?
  Đàn piano cũ là một sử dụng được bất cứ ai quan tâm vì giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Tuy nhiên để mua được một cây đàn cũ đặc biệt còn tuyệt vơi không phải đơn giản.
  người đam mê nghệ thuật phải trang bị cho mình kiến thức tối thiểu về một chiếc piano để sở hữu sự chọn lựa đúng đắn bởi cần thiết các cây đàn cũ về Việt Nam thường nằm trong tình trạng kém vè cần phải sửa chữa can thiệp. Tối thiểu thì sẽ phủ sơn lại phần vỏ hư hỏng, căn chỉnh bộ máy, phím đàn, căn lại dây đàn.
  Nếu hỏng nặng thì được trang bị thể phải thay thế các linh kiện bên trong. Nếu linh kiện như dây, giảm âm,.. Thì gần như đặc tính cây đàn vẫn tốt. Nhưng nếu phải thay các bộ phận như phím, búa… thì chất lượng của cây đàn sẽ rất khó đảm bảo được như ban đầu.
  Nếu không đủ vốn hiểu biết, kiến thức thì một cây đàn piano mới là một sử dụng an toàn cho người đánh đàn, trong đó đàn piano Kawai là một gây ý tuyệt vơi.
  Khi mua một cây đàn piano Kawai mới, người chơi sẽ sở hữu một cây đàn piano nhập khẩu, hàng đảm bảo, được bảo hành theo nét đặc trưng của nhà tạo ra. Điều này không bao giờ được thiết kế được khi bạn mua một cây đàn cũ.
  bạn sẽ được được trang bị một cây đàn mới, được làm ra theo đặc tính khắt khe, áp dụng phổ biến kỹ thuật tiên tiến, hệ thống kiểm soát chuyên nghiệp của Kawai nên không tiềm ẩn các nguy cơ về hư hạ như khi mua đàn cũ.
  Đàn piano Kawai được tích hợp hầu hết các chủng loại và các khoảng giá phù hợp với túi tiền từng khách hàng, từ vài chục triệu đến vài trăm triệu. Đàn piano Kawai mới hoàn toàn thực sự là một lựa chọn tự nhiên khi người chơi piano đang băn khoăn không biết nên mua một cây đàn piano cũ hay mới, và đang chìm trong hàng loạt các thương hiệu đàn piano khác.

Chia sẻ trang này