1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Ở Đà Nẳng nên học đàn Organ hay Acoustic piano

Thảo luận trong 'nhạc cụ' bắt đầu bởi raovatthienthien, 19/6/17.

 1. Hiện nay, việc học một bộ môn âm nhạc nào đó đã trở thành một trào lưu vô cùng hấp dẫn khi mà việc tham gia học năng khiếu không chỉ để thỏa mãn niềm đam mê của con người, mang tới cho học sở hữu thời gian để giải trí sau một ngày học tập và gợi việc căng thẳng mà nó còn mang đến cho họ trở nên tự tin hơn, năng động hơn và dám thể hiện bản thân của mình trước đám đông hơn.

  Xem thêm: Các điểm cần chú ý khi chọn mua Piano điện

  Trong số những môn năng khiếu thuộc trào lưu đó, thì học organ và học piano trở nên đại trà hơn cả. Hai loại nhạc cụ này sở hữu hình dáng bên ngoài tương đối giống nhau. Chính vì thế người ta thường nhầm lẫn chúng là một. Việc học một môn nghệ thuật nào đó khá quan trọng, tuy nhiên, câu hỏi đặt ra cho người đánh đàn ở đây đó chính là nên học đàn organ hay piano.
  [​IMG]
  được thiết kế thể nói đây là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và rất mong muốn sở hữu thể nhận được sự tư vấn hợp lý, chính xác và phù hợp với mình. Việc học một loại nhạc cụ gì đó, không chỉ riêng piano hay organ thì đầu tiên bạn phải chú ý đến mục đích học của mình, niềm đam mê của mình. Bạn học đàn để tạo gì? Mong muốn của người đam mê piano sau khi biết cách chơi đàn là gì? Người chơi cảm thấy mình yêu thích hay phù hợp với organ hay piano?…. Để xác định được người đánh đàn nên học organ hay piano, người chơi phải trả lời được những câu hỏi trên này một cách chính xác.
  bạn có cảm thấy đam mê nghệ thuật không?

  Điều đầu tiên để người đam mê nghệ thuật xác định được rằng mình nên học organ hay piano đó chính là người đam mê nghệ thuật phải có niềm đam mê và hứng thú với âm nhạc. Việc học đàn hay học bất kỳ một thứ gì khác như môn học, nếu như người chơi không được tích hợp hứng thú, không muốn học và không thực sự đam mê thì người chơi sẽ rất khó và không thể đạt kết quả cao khi học chúng. Chính vì thế, dù là người đam mê piano được tích hợp học piano, học organ hay học bất kỳ nhạc cụ nào, để được tích hợp hiệu quả cao thì chúng ta sẽ phải thực sự đam mê nghệ thuật và ham học hỏi.
  Chọn nhạc cụ phù hợp với mình

  Được trang bị thể nói nghệ thuật và tính cách luôn luôn sở hữu mối quan hệ chặt chẽ và không thể tách rời. Việc bạn chọn lựa một loại nhạc cụ nào đó để học cũng sẽ phần nào nói lên được tính cách của ngườichơi đàn. Nếu như người đam mê nghệ thuật được thiết kế thể học được Đàn cơ một cách tương đối tốt nhất thì người đánh đàn sẽ được thiết kế thể học và chơi dễ dàng những loại nhạc cụ khác. Còn nếu như ngườichơi đàn muốn học đàn oran thì người đánh đàn chỉ cần yêu thích và đam mê chúng là người đánh đàn có thể học được. Chính vì thế nên học đàn organ hay Đàn piano cơ là do người đánh đàn mà thôi.
  Xác định mục đích học đàn

  Bạn cần phải xác định được mục đích mà người chơi piano muốn tiến đến là gì khi người đam mê piano tham gia học nhạc cụ. Nếu như mục đích chính của bạn là để giải trí, giải tỏa stress thì bạn nên chọn học đàn organ. Bởi quá trình mà người chơi piano bước vào giai đoạn đầu học đến lúc người đánh đàn được thiết kế thể chơi được thành thạo thì nó không mất quá đại trà thời gian bởi việc học nó khá đơn giản. việc học organ hay piano đều sẽ sở hữu cái hay riêng của nó và nó cũng có những cái khó nhất định, nhưng một khi bạn đã thành thạo piano thì bạn học organ sẽ tương đối dễ dàng đấy.
  Căn cứ vào tài chính của người chơi

  Được trang bị thể nói vấn đề về tài chính sở hữu ảnh hưởng trực tiếp mang tính quyết định đến việc người đam mê piano nên học organ hay piano chính vì vậy mà người chơi cần phải cân nhắc thật kỹ. Nếu như bạn học organ thì số tiền mà người đam mê piano bỏ ra để mua đàn và tham gia những khóa học sẽ rẻ hơn khá nhiều so với việc học piano. Nếu như chúng ta muốn học Đàn piano mới, người chơi piano phải mất khá nhiều chi phí, nhưng thành quả mà người đánh đàn thu lại được chắc sẽ cao hơn so với khi ngườichơi đàn đi học organ đấy.

Chia sẻ trang này