1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Phòng ngủ và phong thủy cho cặp đôi 93

Thảo luận trong 'Ô tô - nội thất - đồ chơi' bắt đầu bởi banangiatot, 16/10/17.

 1. banangiatot

  banangiatot Member

  Tư vấn bài trí phòng ngủ cho cặp đôi sắp cưới sinh năm 1993
  Kiến trúc sư tư vấn hướng kê giường, đặt các vật phẩm phong thủy để vợ chồng luôn hạnh phúc, sớm sinh quý tử.


  Theo những thông tin bạn đưa ra thì hai bạn sinh năm 1993, khi cưới sẽ ở trong ngôi nhà cùng bố mẹ hướng Nam và phòng ngủ hướng Tây. Dưới đây Kiến trúc sư sẽ giải đáp từng vấn đề bạn thắc mắc.
  Về hướng nhà và hướng phòng ngủ

  Hai bạn sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành là: Kiếm phong kim. Nếu ở ngôi nhà có hướng Nam sẽ phạm Ngũ quỷ nghĩa là dễ mất nguồn thu nhập, mất việc làm và vợ chồng hay xích mích, cãi cọ. Tuy nhiên, khi cưới hai vợ chồng sẽ ở cùng bố mẹ chồng. Như vậy, có thể xem hiện tại căn nhà do bố mẹ bạn đứng tên nên cần xem hướng Nam có hợp tuổi bố mẹ bạn không. Nếu bố mẹ bạn hợp hướng đó thì không hẳn ngôi nhà đó là xấu.

  Để hóa giải hướng nhà phạm ngũ quỷ không hề đơn giản. Nhưng một trong những cách đơn giản là có thể đặt hướng bếp và hướng phòng ngủ, giường ngủ đúng phong thủy để cải thiện và hóa giải.


  Hướng phòng ngủ hai bạn là hướng Tây. Đối với tuổi 1993 hướng Tây lại là hướng Phục Vị nghĩa là hướng này tốt giúp chủ nhân củng cố sức mạnh tinh thần, bản thân sẽ tiến bộ hơn và gặp may mắn trong thi cử. Vì vậy, hai bạn có thể yên tâm khi ở căn phòng ngủ hướng Tây này.
  [​IMG]

  Về hướng kê giường, treo ảnh cưới

  Tuổi của hai bạn thuộc Tây tứ mệnh sẽ có tứ hướng tốt là: Đông Bắc – Diên Niên, Tây Nam – Thiên Y, Tây – Phục Vị, Tây Bắc – Sinh Khí. Bạn hãy dùng la bàn phong thủy xác định bốn hướng này sau đó chọn ra một hướng tốt để kê giường ngủ cho phù hợp với căn phòng.

  Lưu ý giường ngủ không nên kê phía trên bếp, không kê gần cửa sổ, không đặt đối diện gương, không kê sát nhà vệ sinh hay nhìn vào nhà vệ sinh.
  Bài trí phòng ngủ đúng phong thủy vợ chồng gặp nhiều may mắn.

  Về vị trí treo ảnh cưới, bạn nên treo ảnh cưới ở cung Tình Duyên, phương vị Tây Nam. Bởi cung này nếu được treo ảnh cưới hay những hình ảnh gợi nhớ kỉ niệm đẹp của vợ chồng thì sẽ được kích hoạt tốt mang lại may mắn hạnh phúc cho các đôi uyên ương.

  Để tìm ra cung Tình Duyên cần xác định tâm của căn phòng, đối với căn phòng vuông vắn thì tâm chính là giao điểm của hai đường chéo. Từ tâm này, bạn sử dụng la bàn phong thủy xác định phương vị Tây Nam. Sau đó treo ảnh cưới ở đấy là thuận phong thủy.
  Về bài trí các vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ

  Để tình cảm vợ chồng luôn thắm thiết, mặn nồng bạn nên bài trí các vật phẩm phong thủy có đôi có cặp như tranh: đôi uyên ương, đôi chim long phượng, đôi cá chép, trầu cau... Tuyệt đối không nên đặt những bức tranh u buồn hay các đồ vật có màu sắc ảm đạm. Chưa nói về góc độ phong thủy, chỉ cần nhìn những hình ảnh thiếu tươi vui đó cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến tâm trạng của vợ chồng. Và cũng không nên sử dụng tranh về các loài hoa trong phòng ngủ điều này khiến vợ chồng dễ cãi cọ, thường xuyên bất đồng quan điểm.
  Tranh uyên ương giúp tình cảm vợ chồng luôn hạnh phúc mặn nồng. (Ảnh minh họa)

  Để cầu may nhanh có quý tử, bạn có thể treo đèn lồng đỏ gần giường tân hôn. Hoặc có thể lựa chọn bài trí một trong các vật phẩm phong thủy sau: tranh dàn bầu bí trĩu trịt quả, tranh hai đứa trẻ tay cầm khánh, tay cầm cá (bức tranh này có tên cát khánh hữu dư), tranh phú quý đồng tử, hoặc tượng kỳ lân cõng con đều được.

  Tượng kỳ lân bài trí trong phòng ngủ giúp gia chủ tăng vận may về đường con cái. (Ảnh minh họa)

  Tuy nhiên, mỗi vật phẩm phong thủy đều có cách bài trí riêng nên khi mua bạn cần tìm hiểu kĩ. Ví dụ nếu muốn bài trí tượng kỳ lân cõng con để tăng vận may đường con cái bạn phải bài trí kỳ lân đã được mang đến chùa khai quang. Không bài trí kỳ lân cạnh cửa sổ....

  Trên đây là một số gợi ý KTS đưa ra về cách bài trí phòng ngủ hợp phong thủy. Chúc hai bạn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!

  Nguồn: emdep.vn/nha/tu-van-bai-tri-phong-ngu-cho-cap-doi-sap-cuoi-sinh-nam-1993-20170929225036278.htm

Chia sẻ trang này