1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Phương pháp sửa chữa Smartphone Android bị lag

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 30/6/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Hiện tượng giật và lag có thể xảy ra ở trên bất kỳ Smartphone Android nào, đặc biệt là sau một thời gian dài sử dụng thì hiện tượng này lại càng phổ biến hơn. Nguyên nhân chính gây lên lỗi hư này là do những phần mềm của bên thứ 3 bạn tải về và cài đặt vào Smartphone hoặc do Cache của máy đã bị Full dữ liệu. Không chỉ làm ảnh hưởng đến tâm lý người dùng mà còn ảnh hưởng tới công việc của quý khách. Bài viết sau đây là những nguyên nhân chính dẫn đến biểu hiện giật lag trên thiết bị điện thoại thông minh Android và phương thức khắc phục lỗi này.
  1. Tối ưu hóa máy.
  Việc tối ưu hóa lại Smartphone Samsung Note 5 là việc cần thiết, hãy chắc chắn rằng điện thoại của bạn đọc được cài đặt để có hiệu suất sử dụng cao nhất.
  + Gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết
  [​IMG]
  + Delete các ứng dụng ít dùng tới.
  + Xem và quản lý các phần mềm chạy ngầm.
  + Kiểm tra và loại trừ mã độc trên thiết bị.
  + Thường xuyên làm sạch rác trên máy, hạn chế rác, file trống, thư mục trống
  + Hạn chế cài cùng một lúc nhiều game, phần mềm nặng.
  2. Dùng phần mềm tối ưu và làm sạch RAM
  Các ứng dụng như Smart RAM Booster, Gemini Taskiller Widget, Advanced Mobile Care... sẽ giúp quý khách tối ưu hóa bộ nhớ tạm thời (RAM) một cách hiệu quả nhất.
  Bên cạnh các ứng dụng tối ưu và làm sạch người sử dụng máy android có thể xem thêm cách tăng RAM cho máy Android bằng thẻ nhớ ngoài thay vì chi phí nâng cấp hoặc mua máy mới.
  Xem thêm: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-uy-tin-gia-re-nhat-ha-noi-pd,24785, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-mobiistar-uy-tin-gia-re-pd,15834, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448
  3. Tối ưu khởi động
  Hãy chắc chắn rằng máy của quý khách hàng được tối ưu hóa khởi động, những ứng dụng nào không sử dụng hãy tắt nó khỏi mục khởi động khi bật thiết bị, làm như vậy không những hạn chế giật, lag mà còn tiết kiệm 3G, tiết kiệm Pin, tăng tốc máy... nhất là các ứng dụng chạy ngầm như Facebook, Zalo, Viber...
  4. Kết luận:
  Tôi hy vọng với những phương pháp khắc phục trên sẽ giúp ích cho bạn đọc khi máy của quý khách hàng đang gặp trục trặc phải lỗi hỏng bị giật, lag trên thiết bị điện thoại thông minh.
  Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ trang này