1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Phương thức khắc phục một vài hỏng hóc hay gặp của máy nước nóng

Thảo luận trong 'dịch vụ khác' bắt đầu bởi dlenhat, 21/4/17.

 1. dlenhat

  dlenhat Member

  Muốn sử dụng máy nước nóng hiệu quả và lâu dài hơn bên cạnh mua được thiết bị máy nước nóng chính hiệu, lắp ráp chuẩn kỹ thuật thì chúng ta cũng phải nắm một số lỗi hay gặp phải ở máy nước nóng để khắc phục sớm. Là thiết bị được dùng trong phòng tắm thế nên chúng ta càng phải lưu tâm hơn để phòng tránh những sự cố nguy hiểm có thể diễn ra lúc sử dụng máy nước nóng hằng ngày. Vậy máy nước nóng thường hay gặp các vấn đề gì?
  [​IMG]
  Rò rỉ đường ống
  Các van xả và đường ống có thể bị rò rỉ qua thời gian tác động của nhiệt độ cao và áp suất. Bạn cần điều chỉnh lại nhiệt độ tắm hợp lý để hạn chế tác động đến bộ phận này. Ngoài ra bạn cũng nên xem lại bình chứa. Có khả năng vì rỉ sét làm bình chứa sinh ra lỗ hổng gây rò. Trong trường hợp này, thay mới bình chứa là phương thức duy nhất.
  Hư hỏng gioăng
  Các chỗ nứt trên gioăng cao su sẽ gây hiện tượng thấm nước, và dẫn điện ra ngoài. Bộ phận quan trọng này cũng cực kỳ dễ hư hỏng và không còn khả năng cách điện trong trường hợp mất nước, trong bình không chứa nước, nhưng dây mayso vẫn vận hành, sinh ra nhiệt và đốt cháy gioăng.
  Bình nước nóng bị rò rỉ nước
  Qua quá trình sử dụng thanh magie bên trong bình nước nóng bị ăn mòn hết và hao mòn qua thành bình, gây tình trạng rỉ nước. Cách thức sửa là tháo tất cả phôi cách nhiệt và lớp vỏ bình nước nóng, kiểm tra xì và hàn thành bình, kiểm tra toàn bộ lại lần nữa, thay mới thanh magie đổ phôi cách nhiệt và lắp lại như trước.
  Máy nước nóng không nóng
  Nguyên nhân của vấn đề này là do thanh đốt nóng bị hỏng, còn gọi là thanh biến trở cách giải quyết duy nhất là thay mới thanh đốt nóng giá phụ thuộc vào từng máy và mức độ hiếm có của máy bạn đang sử dụng.
  Máy nước nóng bị rò điện
  Nguyên nhân gây nên rò điện có khả năng là do thanh nhiệt bị đóng cặn, hay hư gioăng cao su. Thanh điện trở bị đóng cặn có thể gây nên rò rỉ là do quá trình dùng lâu ngày thế nên để khiến nóng được nước nhiệt độ thanh càng cần phải tăng cao khiến cát thạch anh bên trong giãn nở gây nên nứt vỡ lớp cặn bám, song song đó khiến nứt cả vỏ cách điện của thanh điện trở và rò điện ra nước.
  Thanh nhiệt đóng cặn
  Nguyên do là do thanh điện trở sử dụng thời gian lâu có hiện tượng làm nóng được nước, nhiệt độ thanh càng phải tăng thêm cao làm cát thạch anh bên trong giãn nở gây nứt vỡ lớp cặn bám, song song đó làm nứt vỏ cách điện của thanh điện trở và rò điện ra nước. Một nguyên do khác nữa có khả năng là bởi lớp cách điện của vỏ thanh điện trở bị mòn gây rò điện ra nước.
  Để bình 24/24 dẫn đến quá tải
  Nhiều người thường đánh giá không đúng rằng bình nóng lạnh đã có rơle ngắt điện cho nên có thể an tâm cắm điện trong suốt 24/24. Thực ra đây chính là nguyên do khiến dây mayso và một số cơ quan khác, nhất là bộ phận cách điện, bị hỏng bởi phải hoạt động quá mức.
  Thiết bị máy nước nóng lạnh không vô nguồn
  Bạn hãy thử coi xét lại nguồn điện xung quanh phích cắm, công tắc… trường hợp đã coi xét tất cả mà vẫn không có nguồn điện, thì rất có khả năng máy đã bị hư board nguồn, cháy tụ, vào lúc này bạn nên gọi kỹ thuật chuyên về sửa chữa thiết bị máy nước nóng lạnh tới kiểm tra khắc phục kịp thời …
  Bình nóng lạnh có tiếng ồn khi hoạt động
  Do sử dụng lâu dài bình có thể bị cặn bám xung quanh, dưới đáy hoặc các cơ quan phía bên trong. Bạn chỉ phải sục rửa bình kỹ càng và kỳ sạch lớp cặn trên thanh đốt và ống dẫn.
  Ngay lúc thấy bất cứ trục trặc nào xảy ra với thiết bị máy nước nóng của mình bạn phải ngừng hoạt động máy và liên lạc kỹ thuật viên đến xem xét, sửa chữa để bảo đảm an toàn tuyệt đối. Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại nhà của Công ty Điện lạnh Đệ Nhất là 1 trong số các dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng hàng đầu hiện nay của mọi gia đình. Chúng tôi sẽ cử nhân viên tới ngay sau khi ghi nhận cuộc gọi từ quý khách hàng và tất cả lỗi của thiết bị máy nước nóng đều sẽ được sửa chữa nhanh gọn nhất.
  Nguồn: Máy nước nóng hư hỏng và cách khắc phục
 2. Công ty Dịch thuật Master Service chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh tài liệu kỹ thuật sang tiếng Việt và ngược lại, Dịch công chứng tiếng Anh lấy liền, Dịch tiếng Anh Quận 6

  Master Service nhận dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành bao gồm:
  • Dịch tài liệu kinh tế tiếng Anh
  • Dịch game tiếng Anh
  • Dịch báo cáo tài chính tiếng Anh
  • Dịch tài liệu xây dựng tiếng Anh
  • Dịch hợp đồng tiếng Anh
  • Dịch tài liệu dầu khí tiếng Anh
  • Dịch phim tiếng Anh
  • Dịch tài liệu y dược tiếng Anh
  • Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Anh
  • Dịch văn bản pháp luật tiếng Anh
  • Dịch tài liệu marketing/PR tiếng Anh
  Danh sách tài liệu có thể dịch công chứng tiếng Anh:
  • Hộ khẩu, Chứng minh thư, Giấy phép lái xe, Giấy đăng ký sở hữu xe
  • Giấy khai sinh, Chứng nhận đăng ký kết hôn, Giấy chứng tử, Chứng nhận độc thân
  • Bằng tiểu học, Bằng trung học, Bằng đại học, Bằng cao đẳng, Bằng trung cấp chuyên nghiệp, Bằng nghề, Bảng điểm, Học bạ, Chứng nhận khóa học, Chứng nhận tốt nghiệp
  • Sổ ngân hàng, Sổ đỏ, Sổ hồng, Quyền sử dụng đất, Sổ tiết kiệm ngân hàng,
  • Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Hợp đồng lao động, Xác nhận lương,
  • Hồ sơ xin visa du lịch, hồ sơ xin du học, hồ sơ xin định cư
  • Báo cáo kiểm toán, Báo cáo tài chính, Bảng cân đối kế toán, Hóa đơn / Phiếu thu chi
  • Hợp đồng kinh tế, Brochure, Profile công ty, Tài liệu đấu thầu, Tài liệu kỹ thuật
  • Văn bản hợp đồng, Tài liệu doanh nghiệp, Tài liệu đấu thầu, Tài liệu kỹ thuật
  Chúng tôi còn nhận phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt. Các dịch vụ như:
  • Thông dịch hội thảo, sự kiện, tour du lịch
  • Thông dịch tại tòa, sở tư pháp
  • Phiên dịch cabin
  • Thông dịch MC, Phiên dịch chương trình truyền hình

  Với kinh nghiệm trên 8 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi bảo đảm quý khách hàng sẽ nhận được bản dịch chuẩn xác và cung cấp cho quý khách phiên dịch viên chất lượng, năng lực trình độ chuyên môn cao với mức giá hợp lý nhất

  Dịch thuật Master Service – Văn phòng đại diện tại Việt Nam
  ĐT: (+84) 6678 3414 – (+84) 6678 3015 – Hotline: (+84) 934 453 303
  Website: www.dichthuatmaster.com
  E-mail: [email protected]

Chia sẻ trang này