1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Sàn gạch mosaic thủy tinh từ vật liệu tái chế

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi stevenyuan, 16/5/16.

 1. stevenyuan

  stevenyuan Member

  Mỗi năm hơn 13 triệu lọ thủy tinh được sử dụng tại Hoa Kỳ một mình. Mặc dù thực tế rằng tất cả các vật liệu thủy tinh có thể được nấu chảy để tái chế, gần 70% - 75% trong số này kết thúc trong các bãi chôn lấp. Thật không may, thủy tinh là một cực kỳ cứng, vật liệu bền, và một lần trong một bãi rác nó sẽ không phân hủy theo thời gian. Trong khi kính tái chế có thể hơi đắt tiền, quá trình sản xuất nó đòi hỏi tiêu thụ năng lượng ít hơn 40% so với việc tạo ra vật liệu mới. Đó là khó khăn hơn một chút để cài đặt hơn mẫu gạch đồng tâm, nhưng có thể cung cấp sức đề kháng lớn hơn chống lại sự xâm nhập nước và vết bẩn hóa học.

  Tạo mới tái chế thủy tinh Vật liệu sàn

  Đây là cách phổ biến nhất kính được tái chế thành gạch lát nền. Về cơ bản các tài liệu cũ có nguồn gốc từ một loạt các mặt hàng, chai thủy tinh và container, cửa sổ bị hỏng, hoặc thậm chí phần của một cài đặt sàn kính cũ. Những mảnh này đều bị mắc kẹt trong một thùng, và sau đó đun nóng đến nhiệt độ vượt quá 2.000 độ F, để chúng tan chảy xuống thành một dạng chất lỏng.

  vật liệu nóng chảy này được ép thành một nền báo chí, trong đó cung cấp cho nó hình dạng cấu trúc của nó. Pieces là sau đó tay tỉa và mặt đất xuống để họ trở nên thống nhất về ngoại hình. Sự kết hợp của cơ giới hóa và crafting tay cho mỗi mảnh một vẻ nghệ thuật hơi độc đáo.

  Công suất tiêu thụ: Hệ thống sưởi ấm kính đến một nhiệt độ cho phép nó được đắp không đòi hỏi chi phí của một số lượng đáng kể năng lượng. Tùy thuộc vào cách năng lượng được tạo ra, điều này có thể là một tác động tiêu cực mà các tài liệu có trên các môi trường . Tuy nhiên điều quan trọng cần lưu ý là gạch thủy tinh tái chế yêu cầu tiêu thụ năng lượng ít hơn khoảng 40% hơn là cần thiết để làm cho thủy tinh mới.

  Nhìn chung, kích thước gạch lớn hơn sẽ dẫn đến chất thải quả hơn cần phải được cắt ra để đạt được các hình thức mong muốn. Gạch kính nhỏ hơn có thể phù hợp với miếng trong các ngõ ngách của báo chí, với các góc chỉ nhỏ cần phải được loại bỏ ở đây và ở đó như đúc ra vật liệu.

  Khi kính được làm mới nó có xu hướng để có một ngoại hình hơi đục. Tuy nhiên, khi các vật liệu kính cũ bị phá vỡ và tan chảy xuống gạch tái chế mới họ là rõ ràng hơn và nhiều hơn nữa hoàn toàn trong suốt, cho phép ánh sáng để xâm nhập sâu vào các phần riêng lẻ.

  Tái chế thủy tinh vụn Sàn gạch

  Thủy tinh vụn dùng để kính được nghiền thành hạt và được sắp xếp thành các lô theo màu sắc. Những lô khác nhau sau đó được nấu chảy vào gạch mới sử dụng một quá trình tương tự như mô tả ở trên.

  Ưu điểm của việc sử dụng kính vụn để tạo ra sàn kính tái chế là nó đòi hỏi ít thời gian hơn, và tiêu thụ năng lượng ít hơn. Đáng tiếc là các nhược điểm này là màu sắc được giới hạn ở những màu sắc được tìm thấy trong các mảnh vụn kính gốc.

  Terrazzo là thực hành nhúng những mảnh thủy tinh vỡ vào một chiếc giường bê tông hoặc nhựa. Điều này thường được thực hiện với thô, mô hình thất thường, gợi lên một cảm giác của vẻ đẹp mộc mạc. Những mảnh này sau đó được bịt bằng nhựa hoặc epoxy, mà tạo ra một bề mặt phẳng mịn trên toàn bộ cài đặt. Kết quả là một sàn mà trông giống như một phiên bản trừu tượng của một thiết kế khảm .

  Sau khi nó được hoàn thành làm mát, gạch ốp lát đồng tâm thủy tinh tái chế sẽ có tất cả sức mạnh, sức đề kháng, và độ bền mà vật liệu kính mới sẽ có. Điều này có nghĩa rằng một cài đặt đúng cách và chăm sóc cho cài đặt về mặt lý thuyết có thể kéo dài trong nhiều thập kỷ.

  Tuy nhiên, thủy tinh tái chế không có những nhược điểm tương tự mà gạch kính thường làm, và theo thời gian vết trầy xước nhỏ sẽ bắt đầu làm hỏng bề mặt của gạch. Điều này có thể được bù đắp bằng cách mua nguyên liệu mầu đa, mà sẽ ẩn bất kỳ khiếm khuyết sau sóng của màu sắc rửa và màu sắc.

Chia sẻ trang này