1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Sàn gỗ cork ở nơi công cộng

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi stevenyuan, 9/6/16.

 1. stevenyuan

  stevenyuan Member

  Sự mất mát kết quả trong danh tiếng bị hư hại nghiêm trọng đến ngành công nghiệp ván sàn nút chai, và giữa những năm 1960 và những năm 1990, bạn sẽ hiếm khi nhìn thấy nút chai được cài đặt trong bất kỳ tổ chức công cộng hoặc thương mại. Tuy nhiên, những tiến bộ trong sản xuất vật liệu cũng như các tiêu chuẩn tăng cho ngành công nghiệp đã dẫn đến một sự gia tăng mẫu gạch đồng tâm phổ biến của nó và các tài liệu này là bắt đầu mọc lên tại các địa điểm nhiều hơn mỗi năm.

  Những bao gồm các tấm lie 2 mm được hỗ trợ bởi một lõi fiberboard. vật liệu có bề mặt nút chai veneer 3mm, sau đó được phủ một lớp polyurethane mặc UV-chữa khỏi. Nó được cài đặt như một lưỡi và groove sàn nổi đơn giản, với một rào cản hơi lùi màng, và một hàng rào nước kết thúc niêm phong áp dụng cho bề mặt.

  Lợi thế của các tầng là lớp mặc sẽ không làm xước hoặc vết bẩn, làm cho vật liệu này rất kiên cường. Việc cài đặt cũng đơn giản, và nó là tương đối dễ dàng để loại bỏ và thay thế một phần hư hỏng của sàn.

  Thật không may là lớp mặc sẽ làm xói mòn theo thời gian, và một khi nó đã biến mất sàn sẽ nhanh chóng làm suy thoái. Ngoài ra còn có một số lo ngại về việc sử dụng một sàn nổi tại một địa điểm công cộng, vì nó sẽ không được tôn trọng trực tiếp đến sàn phụ, và có thể thay đổi đôi chút khi bước vào.

  Những bao gồm gạch tự kết dính hoặc ván có thể được tôn trọng trực tiếp đến một sàn phụ, hoặc cài đặt trên một lớp lót bên dưới chắn nước. Các bề mặt và vỉa được điều trị bằng một hàng rào niêm phong để bảo vệ cài đặt khỏi trầy xước và thâm nhập ẩm.

  Các vấn đề với nút chai rắn là các xử lý bề mặt sẽ không bao giờ được như đàn hồi là lớp mặc trên nhấp chuột cùng nhau lựa chọn thay thế. Bởi vì điều này bề mặt sẽ làm xước và mar theo thời gian. Bạn cũng có thể có một vấn đề với các chất lỏng thấm vào các đường nối và gây ra nấm mốc và dính vấn đề nếu sự cố tràn không được chăm sóc kịp thời.

  Tuy nhiên, nứa rắn thường được ưa thích hơn ván kế và gạch tại các địa điểm công cộng vì nó tuân thủ trực tiếp đến sàn phụ hoặc lớp lót bên dưới, tạo ra một liên kết chắc chắn giữa hai miếng. Nó cũng có thể được đánh bóng lại nhiều lần, cho phép bạn cát ra khỏi vết trầy xước và vết kéo lê chân, và sau đó sơn sàn nhà để làm cho nó trông như mới. Trong các địa điểm giao thông cao hơn, một loại vật liệu dày hơn nên được sử dụng để sơn sửa lại thường xuyên là có thể.

  Cork không cần một chất kết dính linh hoạt bởi vì vật chất tự nó có thể chịu được các chủng kéo dài khi nó mở rộng. Tuy nhiên nó đòi hỏi một chất kết dính khô rất nhanh. Đó là bởi vì độ ẩm trong hỗn hợp có thể thấm ra ngoài vào nút chai và làm cho nó đầy đặn nếu nó không được thiết lập và khô nhanh chóng đủ. Nói chung các thực hành tốt nhất là sử dụng một nước dựa xi măng tiếp xúc áp dụng cho cả gạch ốp lát đồng tâm

  Độ ẩm: sàn Cork thường đòi hỏi một độ ẩm tương đối 45% - 60% hoặc nó sẽ bắt đầu mở rộng hoặc hợp đồng, gây ra các gạch để bật lên từ các cài đặt. Trong một số trường hợp việc sử dụng một máy hút ẩm có thể giúp giải quyết vấn đề độ ẩm.

  Cách tốt nhất để bù đắp các vết trầy xước và vết lõm đó sẽ xảy ra trong vật liệu theo thời gian là để mua miếng dày hơn, và có nó đánh bóng định kỳ mỗi vài năm để làm cho nó trông như mới.

  Âm thanh: Trong các tổ chức nhất định, chẳng hạn như bệnh viện, trường học, thư viện, và viện bảo tàng, các mức độ tiếng ồn của sàn nhà là quan trọng. Bạn phải xem xét cả những tiếng ồn do các rap trị thương, cũng như gây ra bởi các cán bánh. Cork hoạt động để làm chói tai những âm thanh, trong khi cũng hành động như một lớp cách nhiệt có thể nghe được đối với bất kỳ tiếng ồn tăng lên, hoặc dấu xuống thông qua sàn.
 2. Cskmdddn

  Cskmdddn New Member

  Thay cảm ứng LG G Pro D686

  SkMobile là một trong những đơn vị uy tín tại Hà Nội về sửa màn hình mặt kính của hầu hết dòng smartphone⌘⌛ đặc biệt là sửa màn hình G Pro D682♋☏ thay thế mặt kính LG Optimus G Pro D686☥✏ thay cảm ứng G Pro D682☬♬ Trung tâm Bảo hành Sửa chữa SkMobile sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật hàng ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn♯♇ được đào tạo bài bản và được thiết bị tiên tiến nên việc sửa chữa mặt kính LG Optimus G Pro D686 diễn ra rất nhanh chóng✉☉ Đến với dịch vụ sửa chữa mặt kính G Pro D682 của trung tâm SkMobile chắc chắn chiếc ĐTDĐ của các bạn sẽ trông như mới✕✐
  Thay Màn hình LG G Pro D682

  Lý do SkMobile là cửa hàng sửa màn hình♫♋ mặt kính cảm ứng Sky A820 đáng tin cậy cho bạn?
  ► Đội ngũ kỹ thuật viên của Skmobile làm việc chuyên nghiệp♬✏ dày dặn kinh nghiệm đã khẳng định được chất lượng dịch vụ mà trung tâm cung cấp cho quý khách☧⌛
  ► Đây là Skmobile uy tín với hệ thống cửa hàng kinh doanh thiết bị di động trên 5 năm♮♄
  ► Linh kiện Skmobile sử dụng để thay đảm bảo chính hãng 100%♮♈ có tem của nhà sản xuất✉✉
  ► Giá sửa♮♩ thay phù hợp nhất với chế độ bảo hành sau sửa chữa linh hoạt☬♉ chu đáo№✑
  ► Nhân viên nhiệt tình tư vấn№♄ giải đáp những rắc rối của bạn№✍
  ► Khi tình trạng điện thoại bị vấn đề nhẹ☩♭ quý khách có thể chờ tại cửa hàng lấy máy ngay sau khi sửa chữaी⚳
  ► Trong trường hợp bất khả kháng phải gửi máy lại qua ngày thì máy sẽ được bảo quản an toàn☤♃ cẩn thận☬♮
  Thay mat kinh LG i90/D410
  SKMOBILE
  Hotline 0123♯⌚83♭♄66666
  130 Thái Hà - Đống Đa - HN

Chia sẻ trang này