1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Sở hữu từ Garden Bay Đà Nẵng

Thảo luận trong 'fiction' bắt đầu bởi thuytrinh9386, 25/11/16.

 1. thuytrinh9386

  thuytrinh9386 Member

  Coco Garden Bay & Joy nằm trong siêu tổ hợp Cocobay Đà Nẵng vừa được chủ đầu tư tung ra thị trường với giá chào bán từ 8 tỷ đồng mỗi căn.

  Mỗi căn hộ shophouse và khách sạn mini Coco Garden Bay & Joy gồm 5 tầng đạt tiêu chuẩn 3 sao. Hiện chủ đầu tư đang vận dụng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng sở hữu sản phẩm này tại dự án.

  Theo đó, nhà đầu tư được sử dụng miễn phí 15 đêm mỗi tòa nhà trong một năm được quy đổi trong cùng hệ thống The Empire. nhà băng SHB sẽ hỗ trợ giải ngân 70% giá trị căn hộ nếu khách hàng có nhu cầu vốn vay, trong hạn vận tối đa 25 năm, lãi suất ưu đãi 6,99% năm trước hết.


  Ngoài mức cam kết thuê lại với tỷ suất lợi nhuận 12% một năm trong 8 năm, đến năm thứ 9 chủ sở hữu sẽ được chủ đầu tư chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 80:20 (chủ sở hữu 80%, chủ đầu tư 20%).

  Theo tính của chủ đầu tư, trong năm trước tiên, chủ sở hữu có thể thu về ít ra 760 triệu mỗi năm trong vòng 8 năm đầu tiên. Mức 12% là mức tối thiểu, nếu hoạt động tốt, con số này có thể cao hơn nhiều. Nhà đầu tư cũng được cam kết thuê lại trong vòng 20 năm. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư muốn tiếp cận với loại hình mini hotel tại tổ hợp giải trí hàng đầu khu vực này.

  Coco Garden Bay & Joy có thiết kế hiện đại, trải qua, tinh tế, gồm 5 tòa nhà mỗi tòa lại được chia thành 8 căn, mỗi căn gồm có tầng một được thiết kế làm cửa hàng thương nghiệp; các tầng 2,3,4,5 tiêu chuẩn khách sạn 3 sao.


  Đặc biệt, https://cocobaydanangresort.wordpre...u-xuat-hien-cua-sieu-to-hop-giai-tri-cocobay/ có view đẹp, diện tích phủ xanh nhiều, tả ngay từ tên dự án - Garden. Khu vực sân vườn, không gian xanh thư thái, phù hợp khách hàng du lịch thích không gian yên tĩnh, nhẹ nhõm, khác với khu Boutique Hotel phù hợp cho khách hàng thích sự sôi động hào nhoáng kế bên.
  Phân khu này nằm ở trọng tâm của Cocobay nên được thừa hưởng tốt nhất các giá trị cốt lõi như gần siêu phố đi bộ, trải dài trên phố là hàng trăm điểm tiêu khiển như nhà hàng, phố ẩm thực, quán café trong nhà, ngoài trời, bar, karaoke, Beauty Salon, các cửa hàng mua sắm… phục vụ 24/24 xuyên suốt ngày đêm.

Chia sẻ trang này