1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

tạo web wordpress

Thảo luận trong 'Rao Vặt + Spammer bơi hết vào đây' bắt đầu bởi tranngocleha.ned, 8/1/18.

 1. tranngocleha.ned

  tranngocleha.ned New Member

  Tạo Web Wordpress

  Thiết kế website Wordpress Giá Rẻ

  http://www.thietkewebsitedongthap.com là nơi thiết kế website Wordpress giá rẻ, chuẩn SEO

  Hướng dẫn tạo web WordPress dễ dàng

  Bài viết này là một hướng dẫn khá cơ bản nhưng chắc chắn rất nhiều bạn quan tâm. Vì trong quá trình phát triển blog, mình nhận ra rất nhiều độc giả của kiemtiencenter đang cần làm một website riêng để kiếm tiền online hay để kinh doanh, làm shop, làm site tin tức, làm dịch vụ,…

  Ví dụ như mình là chuyên về kiếm tiền với affiliate marketing thì làm website là 1 kỹ năng “bắt buộc phải có” từ ngày mới tìm hiểu và action.
  Đọc thêm : Vì sao nên kiếm tiền với affiliate marketing
  Nói chung trong thời điểm hiện tại, có rất nhiều hình thức kiếm tiền online mà nếu bạn biết làm website thì bạn sẽ có lợi thế rất lớn. Thậm chí bạn muốn làm những thứ hay ho phi lợi nhuận như viết blog, làm website ảnh, nhật ký,..thì cũng phải biết kỹ năng này.

  Nhiều bạn sẽ tự hỏi rằng “làm website có khó không”, “làm website như thế nào”, “chắc phải thuê ai đó làm website”,….Thời gian mới bắt đầu mình cũng tự đặt ra những câu hỏi tương tự, và cũng tự mày mò câu trả lời trên mạng.

  Có thể bây giờ bạn chưa biết làm website nhưng mình khằng định với bạn là “LÀM WEBSITE RẤT DỄ” , nếu bạn bỏ chút ít thời gian cũng sẽ làm được

  Tại sao không biết code mà vẫn làm được webiste ? Từ khi WordPress ra đời và nhiều người biết đến thì việc làm website dễ như trở bàn tay, bạn có thể làm 100% không cần nhờ ai thiết kế cả, trừ khi bạn muốn làm website cực chuyên nghiệp, chức năng theo ý, code theo ý bạn thì bạn hẵng thuê, nhưng nếu bạn muốn như thế giá thuê cũng vài chục triệu.

  Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng : Nơi mà bạn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn kiếm tiền online đầy đủ A-Z, có đội ngũ hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn, có đầy đủ công cụ thực hành, và có 1 cộng đồng với hàng ngàn người làm MMO cùng thảo luận ?
  Có, mình muốn !Còn những website bình thường như những trang web bạn hay lướt hàng ngày thì bạn cũng có thể tự làm được. Blog kiemtiencenter của mình cũng đang sử dụng WordPress để làm.[caption id="attachment_550" align="aligncenter" width="1000"][​IMG] Tạo web Wordpress[/caption]

  • Tìm hiểu tại sao lại cần website chuẩn SEO?
  • Kiếm tiền online bằng việc phát triển website
  • Tìm hiểu các khái niệm cơ bản về làm website
  • Nên sử dụng shared host, VPS hay máy chủ riêng ?
  • Bước 1 : Bắt đầu chọn mua shared hosting & domain
  • Bước 2 : Kết nối domain – hosting lại với nhau.
  • Bước 3 : Cài đặt WordPress cho website của bạn
  • Bước 4 : Chọn giao diện cho trang web của bạn (themes)
  • Bước 5 : Cài đặt các WordPress plugin cơ bản
  Tìm hiểu tại sao nên tự làm website ?

  Việc tự làm website khiến cho bạn có thể tận dụng hết các chức năng của website vào công việc, bạn không muốn phải mỗi lần sửa hay thêm chức năng nào cũng phải gọi điện cho bên thiết kế mà họ vẫn lười cả tuần chưa chịu sửa cho bạn.

  Rất nhiều chức năng khác của website hỗ trợ cho công việc marketing khá tốt mà bạn nếu không tự làm sẽ không biết áp dụng, và nếu bạn đi thuê đảm bảo bạn sẽ gặp trên 70% những đứa “không có tâm”, làm xong theo demo ban đầu chứ không tư vấn thêm cho bạn là nên gắn công cụ nào, sử dụng ra sao,…

  Đặc biệt là những bạn kiếm tiền trên mạng (như mình) thì “bắt buộc phải biết làm website”, nếu bạn đi thuê thì bên làm web xem như họ đang giữ money site (website sinh tiền) của bạn, sau này site bạn sinh ra lợi nhuận cao thì tài sản của bạn không có sự đảm bảo nào.

  Ví dụ blog của mình làm bằng WordPress :
  [caption id="attachment_484" align="aligncenter" width="1056"][​IMG] Tạo website Wordpress[/caption]


  Thêm nữa, nếu bạn tự tạo web wordpress, bạn chỉ cần bỏ 1 khoản chi phí ban đầu (rất nhỏ). Còn nếu đi thuê, tính về lâu dài bạn mất khá nhiều tiền, nếu như bạn không biết chút gì, bên thiết kế sẽ bảo phải xài hosting của của họ đóng tiền theo năm khá là đắt, thứ mà bạn không biết là có thể mua bên ngoài với giá rẻ hơn.

  Hiện tại trên mạng có một số khóa học hướng dẫn làm website bằng WordPress mà lấy tận từ mấy trăm đến mấy triệu, cam kết làm được website. Sự thật là những kiến thức hay hướng dẫn làm wordpress bạn có thể tìm trên mạng mà không mất phí, ví dụ như hướng dẫn mà bạn chuẩn bị đọc.

  Bạn thấy đó, có cả tỉ lý do bắt buộc bạn phải tự biết làm website, điều này sẽ tốt cho bạn.

  Kiếm tiền online bằng việc phát triển website

  Kiếm tiền trên mạng hiện đang là xu hướng, ở bài viết 12 hình thức kiếm tiền online uy tín, mình có đề cập đến rất nhiều hình thức bắt buộc phải biết làm website, chủ yếu sẽ theo 2 hướng :
  • Hướng free traffic : Làm website xong, bạn điều hướng người truy cập từ các công cụ tìm kiếm bằng kỹ năng SEO, hoặc từ mạng xã hội => Khách hàng vào website đọc bài sau đó quyết định mua hàng thông qua website.
  • Hướng paid traffic : Làm website xong, bạn có thể điều hướng người truy cập từ quảng cáo (Facebook ads, Google Ads,…) => Khách hàng vào website và mua hàng thông qua website của bạn
  Dù có hướng nào , lợi ích của website vô cùng to lớn. Nếu bạn làm tốt, giá trị website của bạn sẽ tăng theo từng ngày. Sau này vì 1 lý do nào nữa mà bạn không muốn làm nữa, bạn có thể bán lại website với giá cao.

  Một số bạn làm nichesite hay authority site giờ bán 1 site vài vài ngàn đến vài chục ngàn usd,….như cơm bữa. Và mình nhắc lại một điều “làm website cực dễ”. Bài viết này sẽ chỉ ra cho các bạn điều này.

  Ví dụ blog của Ninhdon làm bằng WordPress và em ấy cũng có 1 nguồn thu khá ổn ở blog này.

  #tạowebsitewordpress, #thiếtkếwebsitewordpressgiárẻ, #muathemewordpress

  Tạo web wordpress

  Thiết Kế Website Wordpress Giá Rẻ
  Số 88, Đường số 2, P. Tân Kiểng, Q.7, Tp. HCM
  Tel: 08.886.9795 Hotline : 0165 759 2458
  MỌI CHI TIẾT & ĐÓNG GÓP Ý KIẾN VUI LÒNG LIÊN HỆ.
  0165.759.2458 (Mr. Hà)


  http://www.thietkewebsitedongthap.com
  https://www.facebook.com/thietkewebsitegiare.webchuanseo/
  Tags: tạo website wordpress, tạo web wordpress, hướng dẫn sử dụng website wordpress, thiết kế website đồng tháp, thiết kế web đồng tháp, mua theme wordpress, thiết kế website wordpress, thiết kế website wordpress giá rẻ

Chia sẻ trang này