1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Thanh gỗ thông pallet làm bàn ghế cao cấp

Thảo luận trong 'kiếm hiệp việt nam' bắt đầu bởi phungvan892like, 22/11/16.

 1. phungvan892like

  phungvan892like New Member

  Các sản phẩm được ứng dụng khá phổ biến hiện nay như: bàn ghế cafe, trang trí ốp tường, ốp trần, quầy bar, kệ sách, kệ rượu, kệ trang trí…hay là sàn nhà bằng gỗ thông pallet.

  Ưu điểm của sản phẩm: giá thành rẻ, đậm chất mộc, độc đáo, lạ mắt, bề mặt vân gỗ rõ ràng tự nhiên và không gây hại cho sức khỏe.
  Nếu trong gia đình bạn có quá nhiều vật dụng nhỏ không biết để chúng ở đâu sẽ kiếm dễ dàng hơn thì một chiếc thùng, kệ từ gỗ pallet sẽ chứa những vật dụng đó của bạn, bởi bản chất gỗ pallet nhẹ nên việc di chuyển chiếc thùng, kệ gỗ pallet này sẽ không có gì khó với bạn.


  [​IMG]

  [​IMG]

  Như chúng ta cũng biết bất kì gia đình nào cũng sẽ có trồng những cây cảnh thường thì họ sẽ sử dụng những chậu bằng đất sẽ rất dễ bị bể do va đập mạnh và việc di chuyển chúng ở những chỗ mà mình thích cũng không phải là việc dễ dàng gì. Chính vì vậy, giới thiệu đến quý khách một chiếc chậu trồng cây cảnh được thiết kế từ vật liệu là gỗ pallet, gỗ thông pallet sẽ giải quyết được những khó khăn mà các bạn đang quan tâm khi muốn khu vườn mình có nhiều loại cây cảnh hơn.

Chia sẻ trang này