1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Thất bại khi cấy ghép răng implant?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi hieule1905, 21/4/17 lúc 23:39.

 1. hieule1905

  hieule1905 Member

  Cấy ghép Implant là một trong những kỹ thuật phục hồi răng mất được giới chuyên môn đánh giá khá cao về kỹ thuật cũng như tỷ lệ thành công của nó.
  [​IMG]
  Mặc dù được áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại bậc nhất nhưng không phải vì thế mà bệnh nhân hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về sự thành công của phương pháp này. Đã có khá nhiều bệnh nhân đã đặt câu hỏi với chúng tôi rằng liệu cấy ghép răng Implant có thất bại không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé.

  >>Xem thêm: http://cayrangimplant.com/dia-chi-nha-khoa-nao-tot-nhat-tai-ben-thanh/
  Cấy ghép Implant là một kỹ thuật nha khoa dùng để trồng lại những chiếc răng đã mất, với những trụ Implant được cấy ghép vào bên trong xương hàm nơi răng mất giữ chức năng như một chân răng thật thụ sẽ nâng đỡ cho mão răng sứ bên trên, giúp phục hồi lại tính thẩm mỹ và chức năng của răng một cách hoàn hảo nhất.

  Cấy ghép răng Implant có thất bại không?
  Cấy ghép Implant được xem là một phương pháp có tỷ lệ thành công khá cao (trên 90%) và có thể duy trì được vĩnh viễn, tuy nhiên trường hợp thất bại khi cấy Implant vẫn hoàn toàn có thể xảy ra vì một số lý do như:

  – Tình trạng xương ổ răng:

  Một ca cấy ghép răng Implant muốn thành công thì đòi hỏi xương ổ răng tại vị trí cấy ghép phải khỏe mạnh, đủ độ cứng, đủ kích thước, không bị viêm nhiễm. Tất cả các trường hợp xương không đảm bảo các tiêu chuẩn này đều có thể dẫn đến thất bại do trụ implant không thể gắn chặt vào xương hàm tạo độ vững chắc trong khi thực hiện các chức năng của răng.

  – Kỹ thuật cấy ghép của bác sĩ:

  Kỹ thuật tay nghề, sự am hiểu sâu về cấu tạo răng – hàm – mặt chính là yếu tố quan trọng để quá trình đặt trụ Implant vào vị trí chính xác nhất. Nếu bác sĩ cấy ghép không nắm rõ được thì khi thực hiện đặt trụ sẽ rất dễ bị lệch trục nên không chịu được lực khi làm chiếc răng giả. Hoặc việc thực hiện răng giả trên implant sai kỹ thuật dẫn đến một hậu quả implant bị quá tải và lung lay.

  – Chất lượng trụ Implant không được đảm bảo:

  Các trụ răng implant muốn đảm bảo có sự tích hợp tốt với xương hàm cần có chất lượng cao, do các hãng uy tín chế tạo. Nếu sử dụng trụ răng kém chất lượng thì nguy cơ bị viêm nhiễm và đào thải trụ là hoàn toàn có thể xảy ra.

  – Việc chăm sóc răng Implant của bệnh nhân không đúng cách:

  Mặc dù đây không phải là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng implant bị đào thải nhưng nó cũng khiến cho trụ răng kém vững chắc. Nguyên nhân chủ yếu là do bệnh nhân sau khi cấy ghép vệ sinh răng miệng không tốt, mảng bám cao răng hình thành quanh trụ, dưới nướu và là môi trường cho vi khuẩn phát sinh và gây bệnh, lâu ngày có thể khiến cho trụ răng bị đào thải. Ngoài ra, việc sử dụng rượu bia hay hút thuốc lá cũng có tác động không nhỏ đến độ bền của trụ implant.

  Để tránh tình trạng cấy ghép răng Implant bị thất bại, các bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa cấy ghép răng uy tín nhất.

  >>Xem thêm: http://cayrangimplant.com/nha-khoa-tot-nhat-tai-dong-nai/
  Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, Nha Khoa Kim tự hào là một trong những trung tâm nha khoa uy tín về lĩnh vực cấy ghép Implant, được sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm, chuyên môn sâu cùng với trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất, trụ Implant được nhập khẩu nguyên hợp từ nhà sản xuất nổi tiếng nên kết quả sau cấy ghép hoàn toàn được đảm bảo một cách tốt nhất.

  Với danh hiệu “Dịch Vụ Tốt Nhất” do Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng đã chứng minh được sự tận tâm với nghề của nha khoa chúng tôi.

Chia sẻ trang này