1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Thiên hướng Hiện nay dân văn phòng muốn đẹp bởi nano nghệ

Thảo luận trong 'sức khỏe' bắt đầu bởi hungvietuc1, 11/7/18.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  có chia sẻ về kinh nghiệm làm xinh xắn bởi tinh nghệ nano curcumin. Sau khoảng thời gian sinh da của chị có vẻ bị nám & tàn nhang, nám da đi đa phần, nhưng đc các thiếu nữ trong cơ quan mách là nên dùng bột nghệ nano để nâng cấp hiện trạng này. Chị mua Nano curma – đc chiết xuất theo công tinh nghệ nano curcumin, chỉ trong khoảng 15 – 20 ngày da của chị đã đc nâng cao rõ ràng. Các vết nám, tàn nhang được cải thiện một cách đáng chú ý, không còn rạm, đen như trước khi nữa mà tình trạng tế bào da của chị tươi sáng đẹp lên Nhiều, làm cho hầu hết chị em phải ghen tỵ.
  thường xuyên phải đi ra bên ngoài hầu hết, do đó khía cạnh của chị có tương đối nhiều tàn nhang. Lại kèm theo chứng đau bao tử của chị, cứ phải hứng chịu cả trong năm này rồi, làm chị không thể nào tăng cân được, người cứ gầy yếu xanh xao, nhan sắc phương diện tái sạm đi.
  Rồi chị quyết hỏi thăm, tìm hiểu and tìm tới ngành nghề về viên nang tinh chất nghệ curcumin, sản phẩm nano curma- một mặt hàng mới về tinh nghệ theo công nghệ nano.
  Sau 1 tháng thực hiện xinh xắn bởi tinh nghệ nano curcumin chị đã thấy tiến triển rõ rệt, các vết nám của chị mờ hẳn đi, chị đang sở hữu một làn da sáng hơn trước khi rất nhiều, and đặc biệt là không còn trạng thái đau dạ dày như trước kia nữa, chị không hề bị ợ hơi, khó tiêu & những cơn bão tố dạ dày hành hạ.
  [​IMG]

  Cứ thế chị bền chí cách dùng Nano curma đã được ngay gần 3 tháng – đúng như 1 liệu trình của sản phẩm.
  Từ này có Nano Curma, chị tăng ăn ngon thêm, ngủ ngon thêm, do đấy chị đã tăng đc 3kg kể từ thời điểm ngày uống nghệ nano curcumin .
  trước kia đấy chị cũng có sử dụng tinh bột nghệ nhưng chẳng thể tiếp tục đc, vì một ngày chị phải uống mấy thìa tinh bột nghệ cùng mật ong, điều đó ngốn không ít thời điểm, vì từng lần uống chị phải cố gắng cực kỳ mới uống đc. Vì mùi vị của chính nó khá là tức giận không như uống 1 viên thuốc thường nhật.
  Vì độ tan của Nano Curma tạo thêm 80 lần đối với tinh bột nghệ thường, cho nên chị chỉ cần cách dùng 4 viên/ngày là có thể nâng cao được không ít chứng đau dạ dày và sắc mặt của chị rồi.
  thuốc nghệ nano có size tiểu phân nanno 50-70nm, độ tan ở nước đạt 10%, cùng tiêu chuẩn chất lượng tương đồng chế tác sinh học thuốc nano curcumin giá bao nhiêu của Mỹ, cao thêm chế tác sinh học của Ấn Độ, Trung Quốc…. GS Phan lý giải: “Công nghệ nano curcumin giúp tạo ra các tiểu phân nghệ nano curcumin có kích thước siêu nhỏ dưới 100nm, bằng 1/80.000 cái dây tóc, tan tốt ở nước và xâm nhập quá tốt vào mô, độ hấp thụ đều có lên đến 90-95% mang về khả thi trị bệnh vượt trội”.

Chia sẻ trang này