1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Thiết kế bao bì giá cạnh tranh ở tphcm ngày nay

Thảo luận trong 'dịch vụ seo' bắt đầu bởi tanmonglang, 21/4/17.

 1. tanmonglang

  tanmonglang New Member

  Thiết kế bao bì là gi? Khái niệm này chắc hẳn khách hàng nhắc tới đã hình dung ra được. phần mềm thiết kế bao bì mien phi là sự kết hợp giữa các yếu tố nguyên liệu, cầu trúc, cách thức trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác giúp thu hút thị giác khách hàng phục vụ cho mục đích truyền thông mục tiêu và chiến lược marketing của thương hiệu, sản phẩm.
  1. Mục đích của việc thiết kế bao bì.
   [​IMG]
   Thiết kế bao bì hấp dẫn giúp tăng doanh số bán hàng hiệu quả và thực tế đã chứng minh rất rõ điều này vì vậy các doanh nghiệp rất chú trọng tới việc thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm. Bao bì thiết kế thành công khi đặt cùng sản phẩm với đối thủ cạnh tranh mà sản phẩm của bạn luôn nổi bật nhất. Song Kim là đơn vị thiết kế bao bì đẹp, chất lượng, uy tín nhất hiện nay sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Với đội ngủ thiết kế sáng tạo, nhiều kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho bạn mẫu bao bì sản phẩm ấn tượng khiến bạn hài lòng nhất.
   1. Quy trình thiết kế bao bì chuyên nghiệm ở công ty Song Kim.
    [​IMG]
    - Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng: Khi doanh nghiệp đến Sao Kim để đặt thiết kế bao bì sẽ được chúng tôi cung cấp 1 bản định hướng sáng tạo với những câu hỏi để định hướng cụ thể, chi tiết các mẫu thiết kế và mục đích mà khách hàng mong muốn.
    - Họp nhóm thiết kế: Khách hàng cung cấp thông tin chi tiết, đầy đủ sẽ giúp đội ngũ design sẽ đưa ra đánh giá và phác thảo lên bản thiết kế làm sao đem đến cho khách hàng sản phẩm thiết kế phù hợp nhất.
    - Thực hiện phương án và chờ khách hàng duyệt: Song Kim sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất để gửi cho khách hàng lựa chọn ra mẫu thiết kế phù hợp và ưng ý nhất. Mỗi mẫu thiết kế bao bì sẽ có mang một ý nghĩa riêng giúp khách hàng có thể tham khảo và dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn.
    - Đưa vào hoàn thiện thiết kế bao bì: Khi khách hàng đã thống nhất và duyệt được bản thiết kế bao bì chuyên nghiệp sẽ được chúng tôi định dạng file và tiến hành cho việc in ấn số lượng lớn.
    Xem thêm :
    combo túi đựng rác
    3. Vì sao bạn nên chọn thiết kế bao bì tại Song Kim?
    - Chúng tôi đã đợc khách hàng khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn đó là lý do đầu tiên thuyết phục bạn chọn Song Kim.
    - Cung cấp các mẫu thiết kế bao bì ấn tượng, hiệu quả nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
    - Các dự án được thực hiện theo quy trình khoa học và chuyên nghiệp.
    - Hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ được thiết kế nhất quán, sáng tạo dễ dàng đi vào tiềm thức của khách hàng đó cũng chính là một phần trong kế hoạch xây dựng thương hiệu thành công.
    Mọi chi tiếp hãy truy cập vào website :
    http://baobisongkim.com/ để được biết thêm chi tiết nhé

Chia sẻ trang này