1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Thông tin về bơm bơm bánh răng bơm dung môi

Thảo luận trong 'dịch vụ khác' bắt đầu bởi mayhong226, 14/6/18 lúc 00:04.

 1. mayhong226

  mayhong226 Member

  Có nhiều đặc điểm đặc biệt của máy bơm mà người dùng cần nắm được nếu muốn sử dụng bơm hiệu quả nhất

  Máy bơm bánh răng là dòng máy bơm công nghiệp đa ứng dụng với những ứng dụng điển hình là bơm chất đặc và bơm chất lỏng siêu nhớt. Máy bơm bánh răng còn có nhiều ứng dụng trong một vài ngành công nghiệp như công nghiệp cung cấp sơn, sản xuất mực in , hộp giấy carton, thùng giấy nhựa,… đặc biệt máy bơm bánh răng có khả năng bơm dung môi năng suất. Đặc biệt đối với những ứng dụng bơm chất sệt, độ nhớt cao, cần loại ra ổn định và chức năng tự hút, thông thường máy bơm bánh răng sử dụng đầu bơm gang, bánh răng cast steel và phớt tết chèn PTFE. Vậy với ứng dụng bơm dung môi sử dụng loại máy bơm bánh răng nào? Ứng dụng của máy bơm bánh răng như thế nào? Cùng Vimex kiếm tìm trong bài viết này nhé!
  Để biết thêm về bơm bánh răng tại Hà Nội, bạn có thể xem tại http://bombanhrangvn.com/ban-bom-banh-rang-gia-re-chinh-hang-tai-ha-noi/
  Bơm bánh răng bơm dung môi

  Dung môi là một mẫu dung dịch không quá đặc và cũng không quá nhớt, tính ăn mòn lệ thuộc vào từng mẫu dung môi khác nhau Mặc dù vậy máy bơm dung môi cần chọn lựa máy bom đúng Mẹo, hạn chế sử dụng máy bơm dung môi không phù hợp cho hiệu suất sử dụng ko cao.

  Vậy máy bơm dung môi là loại máy bơm bánh răng nào?

  Máy bơm bánh răng dung môi là các mẫu máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài, vừa có giá thành phải chăng vừa có thể sư dụng bền, ít hư hỏng, máy bơm có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

  Mặt khác , trong công nghiệp sản xuất, pha trộn hóa chất, bơm bánh răng trong được dùng rộng khắp để bơm tự hút 1 vài dòng hóa chất, bơm trung chuyển hóa chất lưu lượng lớn, bơm chiết rót đóng can ,… trong 1 vài ứng dụng này, bình thường sử dụng bơm bánh răng ăn khớp trong phớt cơ khí NBR hoặc Viton.

  Xem thêm: máy bơm dùng để bơm xăng dầu

  [​IMG]

  Như vậy, máy bơm bánh răng ăn khớp trong cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng nếu chi phí đầu tư cao, nhu cầu lớn, lưu lượng máy bơm lớn, công suất máy bơm lớn và cần bằng máy bơm dung môi với nhiều ứng dụng khác nhau.

  cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy bơm dung môi giống như một vài mẫu máy bơm bánh răng thông thường với bơm bánh răng chủ động và bơm bánh răng bị động, trục bơm, thân bơm, đầu ra đầu vào và một vài bộ phận như phớt bơm, những bộ phận phần cứng.

  Ứng dụng chủ yếu của máy bơm bánh răng bơm dung môi còn là ứng dụng bơm một vài chất lỏng khác như xăng dầu, bơm các dòng chất bơm có độ nhớt và độ đậm đặc trung bình.

  thế mạnh của máy bơm bánh răng bơm dung môi là dòng mã phong phú, có thể bơm mồi cao, có khả năng dùng cho nhiều chất lỏng, có khả năng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, có nhiều loại mã cho khách hàng lựa chọn.

  Cần tư vấn bằng máy bơm bánh răng bơm dung môi hãy liên hệ Vimex nhé.

  Xem thêm: bơm bánh răng

  Hotline: 0989.775.196

Chia sẻ trang này