1. BQT sẽ nỗ lực
  Xóa all bài viết các member post bài vào thớt người khác nhằm mục đích chèn link
  Xóa all bài viết trùng nội dung và tiêu đề
  Thân ái!

Thú nhún điện cho từng độ tuổi của bé

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi htove, 27/4/17.

 1. htove

  htove Member

  thú nhún điện có rất nhiều loại, tùy thuộc vào độ tuổi của bé mà chúng ta có thể lựa chọn loại thú nhún hợp lý nhất.

  Thú nhún điện phù hợp với các bé từ 2 đến 4 tuổi. thú nhún điện nhập khẩu sử dụng nguồn điện cấp từ ngoài ngoài để thực hiện giao động thú nhún. Sử dụng thú nhún điện để các bé cảm nhận về dao động, giúp bé phát triển kỹ năng giữ thăng bằng.

  [​IMG]

  Bé yêu của bạn đã đi vững, bạn muốn con mình nhanh nhạy hơn, siêng đi và cứng cáp hơn trên đôi chân

  của mình mà không cần bố mẹ phải dìu dắt nhiều. Thú nhún bơm hơi là lựa chọn tốt nhất cho con bạn. Thú nhún điện Việt Nam với chất liệu cao su tự nhiên, mềm mại, con bạn tha hồ nhún nhẩy trên những chú hưu con dễ thương ngộ nghĩnh. Có nhiều màu cho bé lựa chọn.

  Mẫu thú nhún điện nhập khẩu với chất liệu nhựa an toàn tuyệt đối được các bậc phụ huynh và các bé yêu thích Nếu con bạn lớn hơn, tầm 5 – 6 tuổi, bạn có thể lựa chọn xe thú chạy điện và thú nhún cơ. Thú cơ với thiết kế chân ngựa là những bánh xe, con bạn giống hệt như đang cưỡi ngựa thật sự, có thể di chuyển khắp các khu công viên, sân trường.

  Sản phẩm xe thú chạy điện được cho là thông dụng nhất với nhiều lứa tuổi với những em bé từ 1-2 tuổi thì các bậc phụ huynh ngồi cùng chơi với các bé, những bé lớn hơn có thể tự ngồi một mình và điều khiển thú theo sở thích.

  Các em có nhiều lựa chọn con vật mình yêu thích: thú nhún chó con, thú nhún ngựa, thú nhún cọp con. Các bạn quan tâm đến sự phát triển chiều cao của trẻ hay sự an toàn của trẻ, xin hãy đọc các bài viết mà tôi

  Để có thể sở hữu các sản phẩm đồ chơi của Đồ chơi Kinh Bắc một cách nhanh nhất hay liên hệ trược tiếp với chúng tôi qua hotline: 0972138988

Chia sẻ trang này